Chủ đề nóng

bối cảnh

 • Vì sao Hy Lạp đóng cửa đài truyền hình quốc gia?

  Vì sao Hy Lạp đóng cửa đài truyền hình quốc gia?

  Nguyên nhân của việc đóng cửa Đài Phát thanh và Truyền hình Hy Lạp (ERT) là vì cơ quan này bị cho là điển hình thiếu minh bạch, chi tiêu hoang phí và trong bối cảnh Hy Lạp đang gặp khủng hoảng,
 • Chelsea chi 80 triệu bảng mua bộ ba của Real

  Chelsea chi 80 triệu bảng mua bộ ba của Real

  Dân Việt – Nhằm tăng cường sức mạnh cho đội hình Chelsea, ông chủ chủ Abramovich sẵn sàng chi ra 80 triệu bảng để chiêu mộ bộ ba Luka Modric, Gonzalo Higuain và Fabio Coentrao bên phía Real.
 • Hàn bắt đầu rút toàn bộ công nhân khỏi Kaesong

  Hàn bắt đầu rút toàn bộ công nhân khỏi Kaesong

  Ngày 27.4, các công dân Hàn Quốc bắt đầu rời khỏi khu công nghiệp chung Kaesong, biểu tượng duy nhất còn lại của hợp tác liên Triều, sau khi Seoul tuyên bố rút hoàn toàn người khỏi đây.
 • Triều Tiên cảnh báo người nước ngoài ở Hàn sơ tán

  Triều Tiên cảnh báo người nước ngoài ở Hàn sơ tán

  Ngày 9.4, trong một động thái nhằm răn đe, Triều Tiên đã cảnh báo những người nước ngoài ở Hàn Quốc nên khẩn trương sơ tán.
 • Hơn 7.600 doanh nghiệp “hồi sinh”

  Hơn 7.600 doanh nghiệp “hồi sinh”

  (Dân Việt) - Bộ KHĐT cho biết, hết quý I/2013, đã có 7.645 doanh nghiệp quay trở lại hoạt động. Đây là điểm đáng mừng trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, số doanh nghiệp phải tạm ngừng hoạt động hoặc giải thể vẫn tiếp tục tăng lên.
 • Barca dùng Alexis Sanchez để “câu” Komapny

  Barca dùng Alexis Sanchez để “câu” Komapny

  Dân Việt – Nhằm thuyết phục phía Man City bán thủ quân Vincent Kompany vào cuối mùa giải, ban lãnh đạo Barcelona sẵn sàng đưa tiền đạo Alexis Sanchez vào thương vụ này.
 • Triều Tiên dọa đóng khu công nghiệp chung với Hàn

  Triều Tiên dọa đóng khu công nghiệp chung với Hàn

  Ngày 30.3, Triều Tiên đe dọa đóng cửa một khu công nghiệp chung với Hàn Quốc và đây là lời cảnh báo mới nhất từ Bình Nhưỡng trong bối cảnh căng thẳng ngày càng tăng giữa hai bên.
 • Nữ sinh 9X xinh xắn làm đạo diễn phim... ma

  Nữ sinh 9X xinh xắn làm đạo diễn phim... ma

  "Bộ phim mà em đã bỏ ra nhiều công sức nhất là phim ngắn Linh hồn - bài tập môn nghiệp vụ đạo diễn năm thứ 3. Đó là lần đầu tiên em muốn thử sức mình với thể loại phim hơi ma mị", Minh Trang nói.
 • Công Vinh "đại hạ giá", CLB Hà Nội lỗ nặng

  Công Vinh "đại hạ giá", CLB Hà Nội lỗ nặng

  Từng mua về với giá hơn 10 tỷ đồng, việc phải bán vội Công Vinh với giá 4 tỷ chỉ sau 1 năm phục vụ, có thể thấy CLB Hà Nội đã bị lỗ nặng.
 • “Mỹ nhân kế” khởi chiếu từ 1.2.2013

  “Mỹ nhân kế” khởi chiếu từ 1.2.2013

  (Dân Việt) - Bộ phim “Mỹ nhân kế” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ khởi chiếu từ ngày 1.2.2013, và đang được nhà sản xuất hy vọng sẽ làm nên chuyện về doanh thu phim tết năm nay.