Chủ đề nóng

bồi thường bảo hiểm

 • Vụ Dai - Ichi không bồi thường 602 triệu: Không có lý do gì từ chối?

  Vụ Dai - Ichi không bồi thường 602 triệu: Không có lý do gì từ chối?

  Về vụ việc Công ty Dai – Ichi không công nhận các văn bản của nhiều cơ quan chức năng là căn cứ pháp lý để chi trả 602 triệu đồng cho chồng bà Phạm Thị Thắm bị tử vong do điện giật, Tiến sỹ Trần Nguyên Đán (Giảng viên bộ môn Bảo hiểm và Quản trị rủi ro tài chính, trường ĐH Kinh tế TP.HCM) cho rằng không có lý do gì để Dai – Ichi từ chối trách nhiệm bồi thường.
 • Bảo hiểm Dai-Ichi đang làm thay thẩm quyền của Tòa án?

  Bảo hiểm Dai-Ichi đang làm thay thẩm quyền của Tòa án?

  Khách hàng cho rằng Dai - Ichi đang làm thay thẩm quyền của tòa án khi không thừa nhận những chứng cứ pháp lý được các cơ quan có thẩm quyền lập, buộc khách hàng phải cung cấp những giấy tờ không thể có được.
 • Bảo hiểm Dai – Ichi từ chối chi trả 602 triệu đồng, khách hàng kêu cứu

  Bảo hiểm Dai – Ichi từ chối chi trả 602 triệu đồng, khách hàng kêu cứu

  Bị Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai – Ichi Việt Nam (gọi tắt là Công ty Dai - Ichi) từ chối chi trả 602 triệu đồng sau khi chồng bị điện giật tử vong, bà Phạm Thị Thắm (sinh năm 1977, thường trú tại 147A Khu Phố 4, Phường Vĩnh Thông, thành phố Rạch Gía, tỉnh Kiên Giang) đã gửi đơn kêu cứu tới báo Dân Việt.
 • Bồi thường bảo hiểm thời công nghiệp 4.0

  Bồi thường bảo hiểm thời công nghiệp 4.0

  3 giây, đó là khoảng thời gian kỷ lục kể từ khi khách hàng ấn nút yêu cầu bồi thường bảo hiểm bằng điện thoại di động cho đến khi được chấp thuận.
 • Dai-Ichi Life VN lên tiếng việc từ chối trả 350 triệu đồng bảo hiểm

  Dai-Ichi Life VN lên tiếng việc từ chối trả 350 triệu đồng bảo hiểm

  Thông tin cho Dân Việt, bà Nguyễn Thị Thu Thảo cho biết: “Chiều ngày 16.11.2018, đại diện Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam (sau đây gọi tắt là Công ty Dai-ichi) đã tới nhà xác nhận lại thông tin về nghề nghiệp trước khi chết của ông Lê Tấn Tin (chồng bà Thảo) là nuôi bò và làm ruộng mà không phải đi biển, như trước đó đã xác nhận".
 • Vụ Dai-ichi từ chối trả bảo hiểm: Lý do từ chối chưa thỏa đáng?

  Vụ Dai-ichi từ chối trả bảo hiểm: Lý do từ chối chưa thỏa đáng?

  Sau khi Dân Việt đăng bài viết phản ánh bà Nguyễn Thị Thu Thảo, là vợ ông Lê Tấn Tin (trú tại xóm 4, Long Thạnh 1, xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) bị Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam từ chối trách nhiệm bồi thường hợp đồng, đã có nhiều ý kiến của luật sư không đồng tình với cách xử lý của Cty bảo hiểm.
 • Vụ cháy chung cư Carina Plaza: Yêu cầu sớm giải quyết tiền bảo hiểm cho cư dân

  Vụ cháy chung cư Carina Plaza: Yêu cầu sớm giải quyết tiền bảo hiểm cho cư dân

  UBND TP.HCM vừa có kiến nghị Bộ Tài chính (Cục quản lý, giảm sát bảo hiểm) sớm có biện pháp yêu cầu các doanh nghiệp bảo hiểm thực hiện đúng cam kết, nhằm giúp người dân trong vụ cháy chung cư Carina Plaza sớm ổn định cuộc sống.