Chủ đề nóng

bơi thuyền

 • Sôi nổi đua tài trong hội bơi Đăm ở Hà Nội

  Sôi nổi đua tài trong hội bơi Đăm ở Hà Nội

  Lễ hội bơi Đăm ở Hà Nội diễn ra 5 năm một lần, vừa được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia.
 • Hồ chứa "nuốt" đường, dân sắm thuyền lên nương

  Hồ chứa "nuốt" đường, dân sắm thuyền lên nương

  Hơn 2 năm qua kể từ khi công trình hồ chứa Nước Trong tích nước để hoạt động, đã làm đường đi lại từ bao đời nay của hàng trăm hộ dân ở 2 xã Sơn Bao huyện Sơn Hà và xã Trà Thọ, huyện Tây Trà chìm sâu dưới nước.
 • Phát triển hồ Tây thành điểm du lịch văn hóa tâm linh

  Phát triển hồ Tây thành điểm du lịch văn hóa tâm linh

  Xung quanh hồ Tây là quần thể di tích với 40 điểm, trong đó, có chùa Trấn Quốc, phủ Tây Hồ, chùa Vạn Niên, chùa Tĩnh Lâu… cùng các làng nghề trồng cây hoa cảnh nổi tiếng như làng đào Nhật Tân, sen Quảng Bá.
 • CH Séc và Đức bị lũ lụt nặng nề

  CH Séc và Đức bị lũ lụt nặng nề

  Dân Việt - Trong những ngày gần đây, CH Séc bị lũ lụt nặng do mưa lớn kéo dài. Nhà chức trách nước này đã buộc phải mở các con đập để xả lượng nước lớn đang đổ về thủ đô Prague.
 • Chuột cũng bơi lội, chạy vượt rào… tại Olympic

  Chuột cũng bơi lội, chạy vượt rào… tại Olympic

  Dân Việt - Chỉ còn vài ngày nữa, thế vận hội thể thao lớn nhất hành tinh sẽ diễn ra tại London, Anh. Không chỉ riêng các vận động viên, các chú chuột lang cũng hào hứng bơi lội, chạy vượt rào, ném lao… tại Olympic.
 • Du lịch ủng hộ thể thao

  Du lịch ủng hộ thể thao

  (Dân Việt) - Trong danh sách đoàn thể thao Việt Nam dự Olympic có 56 thành viên. Nhưng trong đó chỉ có 18 người thực sự là đi thi đấu.
 • Bơi thuyền, bốn nữ sinh chết đuối thương tâm

  Bơi thuyền, bốn nữ sinh chết đuối thương tâm

  (Dân Việt) - Chiều tối 6.11, sau nhiều giờ tìm kiếm, xác của 4 nữ sinh lớp 9A2, Trường THCS Cư Kiun, Đăk Lăk mới được tìm thấy.
 • Nhớ mãi gỏi sứa đầm Ô Loan

  Nhớ mãi gỏi sứa đầm Ô Loan

  Chỉ trừ những ngày mưa lũ, quanh năm những ngư dân đầm Ô Loan ((huyện Tuy An, Phú Yên) đều có thể bơi thuyền ra đầm để vớt sứa. Họ coi vớt sứa là một nghề sinh sống và phát đạt nhờ nó.
 • Dân vác dao, rựa ngăn ghe, "cát tặc" hoảng hồn

  Dân vác dao, rựa ngăn ghe, "cát tặc" hoảng hồn

  (Dân Việt) - Lúc 15 giờ chiều 16.3, hàng chục người dân ở làng chài thôn Phú Tân, xã Tam Xuân 1 (Núi Thành, Quảng Nam) cầm dao, rựa, gậy gộc bơi thuyền ra ngăn chặn không cho 2 chiếc ghe đến hút cát ở khu vực sông làng mình. Do dân địa phương quá đông nên mấy "cát tặc" hoảng sợ nhảy xuống sông bỏ chạy.
 • Bơi thuyền giữa phố Hà Nội

  Bơi thuyền giữa phố Hà Nội

  (Dân Việt) - Cơn mưa kéo dài sáng 13-7 đã biến nhiều đường phố ở Hà Nội thành sông. Người Hà Nội được một ngày lội nước bì bõm và thậm chí cả... bơi thuyền. Ảnh của nhóm phóng viên Dân Việt.