Chủ đề nóng

Bốn nữ sinh đánh bạn như côn đồ

Thiên Ngọc Thứ sáu, ngày 11/03/2016 14:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một clip 30 giây xuất hiện trên mạng xã hội với hình ảnh bốn nữ học sinh cãi lộn và cùng đánh một bạn cùng lớp trong phòng thay đồ đang khiến người xem phẫn nộ, báo Anh, The Mirror cho biết.
Bình luận 0

Bốn nữ sinh trong clip đã đấm đá, đạp túi bụi và tát vào mặt bạn cùng lớp đang trong tình trạng sợ hãi là những gì xuất hiện trong một phòng thay đồ ở trường. Dù vậy, cô gái bị đánh cũng kháng cự chống lại những kẻ côn đồ, thậm chí khiến cho một kẻ ngã ngửa sau khi giật tóc cô. Đoạn clip cũng cho thấy, những nữ sinh hung hăng bắt đầu lảng ra sau khi họ nhận thấy có thể đã đánh nhầm người.

Hình ảnh nữ sinh đánh bạn được cắt từ clip.

Đoạn clip rất ngắn chỉ khoảng 30 giây nhưng đã gây phẫn nộ cho người xem khi phát tán trên mạng xã hội vào ngày 8.3 bởi một trang Facebook tên là “Most Wanted Lads”.

Một người xem vô cùng tức giận đã viết: “Những cô gái này bao nhiêu tuổi vậy? Nếu đó là những đứa con của tôi thì tôi sẽ cho biết tay. Chúng cần phải quay lại trường tiểu học để bắt đầu học lại. Thật kinh tởm!” Một tài khoản khác lại cho biết: “Đây không phải là cuộc chiến, họ chỉ là một nhóm bạn chơi”.

Những nữ sinh này đã lảng ra sau khi phát hiện đánh nhầm người.

Trong khi đó, một tài khoản khác đã nhận thấy sự trớ trêu khi clip nữ sinh đánh nhau này được đăng tải vào ngày Quốc tế phụ nữ đã viết: “Đây là ngày của phụ nữ nước mình…”

Được biết, clip với tiếng những học sinh khác bên ngoài vừa cười, vừa cổ vũ và reo hò sau khi phát tán đã có hơn 15.000 lượt xem.

Thiên Ngọc 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem