Chủ đề nóng

Bóng ma

Thứ sáu, ngày 15/10/2010 07:53 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Sự kiện hooligan Serbia gây loạn khiến trận đấu Italia-Serbia trong khuôn khổ vòng loại EURO 2012 bị hủy bỏ đang trở thành tâm điểm của bóng đá châu Âu. 16 người phải nhập viện trong đó có 1 cảnh sát bị bỏng do pháo sáng đã khiến tất cả lại phải đặt ra câu hỏi: Sân bóng có còn là nơi để thưởng thức bóng đá hay đã thành một chỗ quá nguy hiểm?
Bình luận 0

Con sâu sẽ bỏ rầu nồi canh và nhìn sang Việt Nam, có vẻ như những hành động quậy phá của những CĐV quá khích ở V.League vẫn chưa phải chịu những chế tài nặng nề hơn. Từ sự kiện này, nhiều người cho rằng danh hiệu Hội CĐV tốt nhất V.League vừa qua của Hội CĐV Hà Nội T&T là cũng có phần hợp lý.

Thực chất, nếu nhìn vào những gì mà Hội CĐV CLB Hà Nội T&T làm được ở mùa giải vừa qua không gây một chút ấn tượng nào ngoại trừ việc họ quá vắng ngay cả trong lễ đăng quang của đội bóng.

Hội CĐV Hà Nội T&T do cựu tiền đạo lừng lẫy một thời của Thể Công là danh thủ Cao Cường làm chủ tịch không ồn ào, không hoành tráng nhưng chí ít, họ chính là hội CĐV ít tai tiếng nhất V.League.

Ai cũng muốn có được cái không khí ngày hội như ở sân Lạch Tray. Tuy nhiên, khi mà sự nguy hiểm như bóng ma vẫn tồn tại thì nét đẹp lại ở chỗ: Sân bóng, trước hết phải là nơi thật sự an toàn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem