Chủ đề nóng

Bức ảnh cô gái trèo lên hàng rào để chụp ảnh với hoa sưa gây sốt ở Hà Nội

Thanh Hà Thứ tư, ngày 01/03/2023 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những ngày này hoa sửa nở rộ, nhiều bạn trẻ đã rủ nhau chụp ảnh, check-in lưu giữ hình ảnh đẹp. Tuy nhiên do cây sưa quá cao, nên nhiều bạn trẻ đã trèo lên cả hàng rào để tạo dáng.
Bình luận 0

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một cô gái có cách tạo dáng ở vị trí không giống ai, làm mọi người cũng phải hú tim.

Theo đó, cô gái này ngồi trên nóc của một cột sắt ở hàng rào cạnh cây hoa sưa. Có lẽ mong muốn của cô gái là chụp sát với cánh hoa sưa và có nền hình ảnh phía sau trắng muốt.

Bức ảnh cô gái trèo lên hàng rào để chụp ảnh với hoa sưa gây sốt ở Hà Nội - Ảnh 1.

Cô gái thực hiện bức ảnh tại một hàng rào trên đường Lê Duẩn, Hà Nội những ngày cuối tháng 2. Ảnh: H.H photo.

Nhiều cư dân mạng đánh giá, cô gái này quá mong muốn có bộ ảnh đẹp nên mới liều mạng làm như vậy. Tuy nhiên, chỉ một phút nông nổi có thể chuốc lấy hậu quả đáng tiệc. Vì nếu một chút sơ sẩy, trượt chân, cô gái có thể ngã xuống va vào hàng rào hoặc nền đất sẽ dẫn đến chấn thương.

Bức ảnh cô gái trèo lên hàng rào để chụp ảnh với hoa sưa gây sốt ở Hà Nội - Ảnh 2.

Hậu trường bức ảnh gây xôn xao. Ảnh: TVV.

"Trèo cao quá, không có bảo hiểm, lỡ ngã thì làm sao nhỉ?", cư dân mạng Tuấn Cường thắc mắc. Hương Lee thì cho rằng: "Quá mạo hiểm, tôi không nghĩ vì một bức ảnh đẹp mà phải trèo lên như thế này, quá mất an toàn".

"Bất chấp quá, cô gái này trèo lên bằng cách nào nhỉ?", cư dân mạng Tú Anh nói. Đa số ai cũng chê trách vì cách tạo dáng mạo hiểm này.

Hoa sưa hiện đang nở rộ trên đường đường Điện Biên Phủ, Hoàng Diệu, Lê Duẩn.... Hiện, nhiều du khách, bạn trẻ tạo dáng, đỗ xe tràn lan xuống lòng đường, gây mất mỹ quan và an toàn giao thông. Chính vì thế khi chụp ảnh, mọi người hãy giữ vệ sinh chung và đảm bảo an toàn trật tự.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem