Chủ đề nóng

Bức thư tình... ngọt ngào làm náo loạn nhà tù

Thứ tư, ngày 23/11/2011 06:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Để tăng gia vị tình yêu bất chấp nghịch cảnh, một tù nhân đã bỏ đường vào lá thư gửi người yêu, để khẳng định anh ta vẫn rất “ngọt ngào”. Đường trong lá thư tan chảy, khiến nhà tù được phen náo loạn...
Bình luận 0
Một phòng giam của nhà tù Watertown Correctional.

Nhà tù Watertown Correctional ở New York, Mỹ vừa được một phen náo loạn khi phát hiện một chất gì đó chảy ra từ 2 lá thư tình.

Cả cảnh sát bang lẫn lính cứu hỏa và lực lượng cứu hộ ngay lập tức rầm rập chạy đến.

Theo tờ Watertown Daily Times, cảnh sát và ban quản lý nhà tù đã cẩn thận kiểm tra 2 lá thư trên. Các chất bên trong được đem đi kiểm nghiệm. Kết quả, một lá thư có… đường, lá còn lại có… bột chanh.

Chủ nhân của hai lá thư này là hai gã si tình Jafar Torkpour, ngồi tù vì tội tàng trữ vũ khí và Desmond McNeil, bóc lịch vì tội cướp giật.

Để làm tăng gia vị tình yêu bất chấp nghịch cảnh, Jafar đã bỏ thêm đường vào lá thư gửi cho người yêu, để khẳng định anh ta vẫn rất “ngọt ngào” đối với cô. Còn Desmond cho một ít bột chanh vào phong bì để vỗ về người phụ nữ của anh ta rằng “tình yêu vẫn ngọt vừa đủ”.

Hai tù nhân si tình này sau đó đã bị kỉ luật vì tội làm rối loạn nhà tù.

Theo AFP

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem