Chủ đề nóng

buổi trưa

 • “Tôi vào Hội cũng vì nể phục anh ấy”

  “Tôi vào Hội cũng vì nể phục anh ấy”

   “Anh ấy nói được và làm được, giúp nhiều người thoát cảnh nghèo nàn. Tôi vào chi hội nông dân (ND) cũng vì nể phục anh ấy” – ND Lường Văn Tâm ở bản Thượng Phong, xã Huy Tân, Phù Yên (Sơn La)  nói về chi hội trưởng của mình- anh Lường Văn Thanh.
 • Giàn bầu của má

  Giàn bầu của má

  Mỗi năm cứ vào mùa mưa lũ, má tôi lại đắp mấy cái gò thật cao để trồng bầu. Anh em tôi có nhiệm vụ cắt rễ lục bình để ủ quanh mấy gốc bầu. Dây bầu ra được ba bốn lá, nách thò ra mấy cái tua cuốn, má tôi liền đốn tre về làm giàn cho bầu leo.
 • Ngọt ngào chút thanh âm

  Ngọt ngào chút thanh âm

  Trên con đường hầm hập nắng nóng giữa một buổi trưa hè, đáng lẽ ra tôi vù xe chạy thêm một nhoáng nữa là qua cầu về tới nhà ở phố xá bên kia sông. Ấy vậy mà tiếng hót (hay là tiếng gáy) của đôi chim cu “cúc... cù... cu” trên ngọn hàng tre nơi cái bìa làng thôn nhỏ ven sông này cám dỗ nên tôi quành xe lại đứng ngẩn ngơ dưới hàng tre vừa trốn nắng, vừa nghe ngọt ngào chút thanh âm chim hót vung vãi mấy tầng không!
 • Quảng Ngãi: Hàng loạt vụ cháy ở khu rừng trồng

  Quảng Ngãi: Hàng loạt vụ cháy ở khu rừng trồng

  2 tuần qua, tại khu vực rừng trồng ở thôn Thọ An, xã Bình An, huyện Bình Sơn, liên tục xảy ra 10 vụ cháy, gây thiệt hại nhiều tỷ đồng và đe dọa đến sinh mạng của số hộ dân nằm trong khu vực.
 • Sẽ cấm cán bộ uống rượu, bia buổi trưa

  Sẽ cấm cán bộ uống rượu, bia buổi trưa

  Ngày 27.2, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cho biết trong quý II sẽ phối hợp với Bộ Nội vụ xây dựng và ban hành quy định cấm cán bộ, công chức uống rượu, bia vào buổi trưa, trong giờ làm việc.
 • Bắt quả tang ông già 64 tuổi hiếp dâm bé gái 13 tuổi

  Bắt quả tang ông già 64 tuổi hiếp dâm bé gái 13 tuổi

  Gia đình bé T. cho biết, buổi trưa bé có xin phép gia đình qua nhà ông Q. chơi, đến hết buổi trưa không thấy bé về nhà ăn cơm nên cả nhà đi tìm và bắt quả tang ông Q. “quan hệ” với bé T.
 • Bố đẻ đuổi tôi và con ra khỏi nhà vì sợ xui xẻo

  Bố đẻ đuổi tôi và con ra khỏi nhà vì sợ xui xẻo

  Vì mẹ không còn trinh tiết trong đêm tân hôn, nên hơn 20 năm sau, bố vẫn đay nghiến hai mẹ con tôi thậm tệ.
 • 10 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang "cắm sừng" bạn

  10 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang "cắm sừng" bạn

  Hãy kiểm tra điện thoại và thùng rác trên máy tính dể xem người đàn ông của bạn có thực sự chung thủy hay không.
 • Đánh vợ sảy thai để chứng minh tình yêu với bồ

  Đánh vợ sảy thai để chứng minh tình yêu với bồ

  Anh đẩy văng tôi ra, tôi ngã một cái đau điếng người và bụng tôi khi đó đau quằn quại. Tôi ôm bụng gào khóc, khóc vì sự vũ phu, sự vô liêm sỉ của anh.
 • Bất ngờ bổ cuốc vào đầu nạn nhân rồi giở trò đồi bại

  Bất ngờ bổ cuốc vào đầu nạn nhân rồi giở trò đồi bại

  Mặc cho nạn nhân van xin, "yêu râu xanh" lớp 11 vẫn cầm hai chân nạn nhân lôi vào gần chỗ trồng ngô rồi tiếp tục giở trò đồi bại...