Chủ đề nóng

Bvote hợp tác thành công với Tracodi

PV Thứ năm, ngày 13/04/2023 14:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng ngày 12/04 tại Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (Tracodi) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2023 thông qua phần mềm họp trực tuyến được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Bvote Việt Nam.
Bình luận 0
Bvote hợp tác thành công với Tracodi  - Ảnh 1.

Quý Cổ đông đã đăng nhập vào hệ thống qua đường link riêng: tcd.bvote.vn để theo dõi Đại hội, biểu quyết điện tử và kết nối trực tuyến vời Ban lãnh đạo Công ty.

Bvote hợp tác thành công với Tracodi  - Ảnh 2.

Qua thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã tiến hành thông qua các biên bản, tờ trình. Trong đó có các nội dung quan trọng như:

1. Miễn nhiệm Thành viên HĐQTvà bầu bổ sung thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2022-2027

2. Phương án chào bán thêm cổ phiếu ra công chúng cho cổ đông hiện hữu để tăng vốn điều lệ

3. Sửa đổi, bổ sung điều lệ công ty tracodi (lần thứ 23).

Bvote hợp tác thành công với Tracodi  - Ảnh 3.

Tiếp nối sự thành công của 2 mùa Đại hội 2021 và 2022. Năm nay, Bvote hân hạnh tiếp tục được đồng hành cùng sự kiện quan trọng của Tracodi. Bvote là đơn vị cung cấp dịch vụ họp đại hội cổ đông trực tuyến ứng dụng công nghệ Blockchain đầu tiên tại Việt Nam. Qua 4 năm kinh nghiệm, Bvote đã nâng cấp nhiều tính năng mới để đáp ứng mọi tiện ích cho Công ty và Cổ đông sử dụng.

Bvote hợp tác thành công với Tracodi  - Ảnh 4.

Bvote luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp Việt tiến tới một mùa Đại Hội minh bạch, an toàn, văn minh. Chúc cho mối quan hệ của Bvote và TCD ngày càng khăng khít và tiếp tục đồng hành trong các mùa Đại hội tiếp theo!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem