Chủ đề nóng

Cả 100 người lắc lư tại điểm ăn chơi “hạng sang” ở Bình Dương

Yến Nhi Thứ năm, ngày 28/12/2017 20:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phát hiện cảnh sát ập vào, cả 100 nam nữ đang lắc lư điên cuồng theo tiếng nhạc chát chúa trong quán bar nháo nhào tháo chạy nhưng bị chặn lại.
Bình luận 0

 Quán bar bị cảnh sát kiểm tra

Ngày 28.12, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ 2 đối tượng là Nguyễn Quốc Nhật (29 tuổi) và Nguyễn Đức Tuấn (25 tuổi) vì có hành vi mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy trong một quán bar trên địa bàn.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, cảnh sát ập vào kiểm tra quán bar Diamond Luxury trên đường GS4 (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An). Phát hiện có cảnh sát, cả 100 nam nữ đang lắc lư điên cuồng theo tiếng nhạc chát chúa nháo nhào tháo chạy nhưng mọi lối thoát đều bị chốt chặn.

Có 40 người dương tính với ma túy được công an lập hồ sơ xử lý

Gần 100 người được công an đưa về trụ sở, qua xét nghiệm nhanh có 40 người dương tính với ma túy. Kiểm tra tại khu vực tủ để đồ của nhân viên quán bar, cảnh sát còn phát hiện 21 viên thuốc lắc cùng một số lượng ma túy đá.

Hai quản lý quán bar là Nguyễn Quốc Nhật và Nguyễn Đức Tuấn khai vừa quản lý quán vừa kiêm thêm nhiệm vụ bán ma túy cho khách khi có nhu cầu.

Hiện công an đang tạm giữ hai đối tượng vì có hành vi mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy. Đồng thời lấy lời khai của 40 người dương tính với ma túy để tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.

Quán bar Diamond Luxury được xem là điểm ăn chơi “hạng sang” ở Bình Dương do có hệ thống âm thanh, ánh sáng “cực chất” nên thu hút nhiều người đến ăn chơi.

 Hai đối tượng quản lý quán bar kiêm luôn nhiệm vụ bán ma túy

Dân chơi bay lắc điên cuồng trong quán bar nổi tiếng nhất miền Tây

Tụ điểm ăn chơi thác loạn ở miền Tây vừa bị “đột kích” và phát hiện nhiều thanh niên dương tính với ma tuý.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem