Chủ đề nóng

Ca 'dao kéo" thành công mỹ mãn của cô gái hàm lệch quái dị

Thanh Trúc Thứ tư, ngày 13/05/2015 13:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ sau 14 ngày, phần hàm nhô ra bất thường đã được thu gọn, cải thiện nhan sắc trông thấy.
Bình luận 0

Trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ ấn tượng từng được thực hiện ở Hàn Quốc, Thái Lan… thủ thuật chỉnh sửa hàm, cân đối lại gương mặt xuất hiện với tần suất khá dày. Có không ít cô gái đã thực sự đổi đời nhờ kiểu “dao kéo” này. Mới đây, một thiếu nữ Thái Lan đã “đăng đàn” để kể lại câu chuyện của mình trên một trang tin nổi tiếng nước này.

Thiếu nữ Thái Lan "đăng đàn" chia sẻ về sự đổi đời hậu phẫu thuật thẩm mỹ

Trước khi tìm tới thẩm mỹ viện, thiếu nữ (giấu tên) này gặp khá nhiều vấn đề rắc rối với ngoại hình của mình. Nếu nhìn từ phía trước, gương mặt của cô không đến nỗi xấu xí. Tuy nhiên, khi nhìn nghiêng, không ít người sốc vì thiếu nữ này có phần hàm bất cân xứng nếu không muốn nói là dị thường. Hàm dưới của cô đưa ra phía trước cả chục cm khiến khuôn mặt biến dạng rất khó coi.

Với diện mạo này, cô luôn bị trêu trọc và trở nên thiếu tự tin mỗi khi ra phố. Ngoài ngoại hình kém sắc, cô gái trẻ cũng gặp rắc rối khi ăn, uống, nói chuyện và sinh hoạt thường nhật.

Nhìn phía trước trông cô không đến nỗi nào...

... nhưng khi nhìn nghiêng, dễ nhận thấy hàm dưới của cô nhô ra bất thường

Để thay đổi cuộc sống, cô đã quyết định phẫu thuật chỉnh hình. Sau quá trình “dao kéo” kéo dài 14 ngày, gương mặt của thiếu nữ Thái Lan đã có sự thay đổi trông thấy. Phần hàm nhô ra lúc trước đã gọn vào như người bình thường, khiến cô dễ dàng hơn trong mọi cử động. Thiếu nữ này cũng khẳng định bản thân tự tin hơn rất nhiều với diện mạo mới.

Với việc “đăng đàn” cung cấp hình ảnh và kể lại câu chuyện của mình, cô muốn khuyến khích những bạn trẻ gặp vấn đề về ngoại hình, để họ vượt qua những mặc cảm và lo ngại để quyết định thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, cô cũng không quên nhắc nhở những người “đi sau” việc tìm hiểu thật kỹ lưỡng và lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín để “gửi gắm” việc “trùng tu” nhan sắc.

Cô gái Thái Lan trong quá trình 14 ngày "dao kéo"

Không phải "sắc nước hương trời" nhưng nhan sắc của cô cũng được cải thiện trông thấy

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem