Ca cao hữu cơ
-
Ông từng đảm nhiệm vị trí Phó ban Điều phối Chương trình Cacao quốc gia và giảng viên Trường Đại học Nông lâm TP.Hồ Chí Minh. Sau khi trở về làm nông dân, tiến sĩ Phạm Hồng Đức Phước đã thành công khi khôi phục đồi đá 13ha, biến thành những vườn ca cao sai trĩu quả.
-
Nhờ xây dựng tốt chuỗi liên kết trong sản xuất và tiêu thụ, trái ca cao của Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp ca cao Suối Cát (huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) luôn được thu mua với giá ổn định, bất chấp nhiều loại trái cây khác đang lao đao vì Covid-19.
-
Chocolate hữu cơ chế biến từ hạt ca cao hữu cơ ở Bà Rịa-Vũng Tàu đang chinh phục những thị trường khó tính. Nhưng ít ai biết rằng cây ca cao từng bị hắt hủi, ngó lơ trên đất này.
-
Lô 1.000 sản phẩm bột cacao hữu cơ của Việt Nam đã đến Nhật Bản và sẽ được bán tại 2 tỉnh Okinawa và Hamamatsu. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có mặt hàng cacao hữu cơ xâm nhập chính ngạch vào thị trường này