Chủ đề nóng

Cả gia đình sống chung với thú dữ

Huy Phong (Theo Mirror) Thứ hai, ngày 25/02/2019 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Gia đình này đã chung sống cùng với 150 con vật, bao gồm cả hổ và báo sư tử trong suốt 10 năm qua.
Bình luận 0

Petr Augustÿn, 53 tuổi, cùng gia đình của ông đã chăm sóc 150 con vật thuộc 40 loài khác nhau từ khỉ, chồn đất châu Phi cho tới báo sư tử và thậm chí cả hổ tại khu bảo tồn Fauna Park ở Lipová, Cộng hòa Czech.

“Thời gian yêu thích nhất của tôi là lúc chơi đùa với những con vật. Đó là một cảm giác vô cùng tuyệt vời”, ông Augustÿn nói. “ Chúng muốn thể hiện tình yêu bằng cách ôm ấp bạn”.

Augustÿn bắt đầu có tình yêu với động vật từ cách đây hơn 30 năm, khi ông nuôi 2 con vẹt.

“Đầu tiên, tôi nuôi vẹt, rồi đến khỉ và những loài động vật hung dữ như hổ hay báo sư tử”, người đàn ông 53 tuổi cho biết. “Cách đây 8 năm, tôi mua con báo sư tử tên Babu. Sau đó, tôi mua thêm chú hổ tên Diego khi nó mới được 8 tuần tuổi”.

Chú hổ Diego được ông mua từ khi nó mới 8 tuần tuổi.

Augustÿn cho phép hổ con tương tác với các thành viên của gia đình và sống trong nhà cùng họ cho tới khi chúng đạt một kích cỡ nhất định. Con trai của ông, Tomas Augustÿn giúp chăm sóc và cho các con vật ăn.

Người đàn ông 53 tuổi thừa nhận rằng những người lạ có thể đối mặt với nguy hiểm nếu họ bước vào khu nuôi nhốt động vật của gia đình ông.

Ông Augustÿn chăm sóc con báo sư tử ở trong chuồng của nó.

“Các thành viên trong gia đình làm việc cùng tôi trong công viên động vật Fauna Park. Chúng tôi cũng thuê thêm 3 nhân viên khác”, ông Augustÿn. “Các con vật chưa bao giờ tấn công tôi. Nhưng nếu một người lạ bước vào, mọi chuyện sẽ không kết thúc như vậy”.

Người đàn ông sống cùng 400 con cá sấu, rắn và nhện độc

Ông Philippe Gillet sống chung nhà cùng với 400 con vật nguy hiểm bao gồm cá sấu, rắn và nhện đen khổng lồ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem