Chủ đề nóng

Cá mập bám sát gót cô gái mặc bikini lặn biển ở Mỹ

Chủ nhật, ngày 26/03/2017 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dường như con cá mập sắp chộp lấy chân cô gái, kéo cô xuống biển để làm một bữa tối
Bình luận 0

Video cá mập bám sát gót cô gái mặc bikini lặn biển ở Mỹ

Đoạn video trên cho thấy một cô gái mặc bikini bơi ngoài biển vào một ngày nắng đẹp. Nhưng đột nhiên, “người bạn đồng hành” không mời mà tới xuất hiện - một con cá mập tiến gần đến cô gái.

Trong một khoảnh khắc, dường như con cá mập sắp chộp lấy chân cô gái, kéo cô xuống biển để làm bữa tối. Nhưng khi nó đến gần gót chân của cô, con cá mập thay đổi quyết định và quay trở lại đáy biển để tìm thức ăn khác.

Đoạn phim được quay ở West Palm Beach, Florida, nước Mỹ bởi David Diez - bạn trai của cô gái. Anh đã sử dụng thiết bị bay không người lái để quay người yêu bơi dưới biển.

Cá mập theo sát gót chân cô gái

Anh đăng tải video lên mạng với chú thích: "Khi đang quay phim bạn gái Helen của tôi bằng thiết bị bay không người lái, con cá mập đến gần để “nếm thử” cô ấy.

"Tôi nghĩ con cá mập tưởng cô ấy là một con cá vì cô ấy đang đeo chân vịt. Nhưng khi nhận ra đó là con người, nó đã nhanh chóng bơi đi.

“Tầm nhìn kém dưới nước khiến con cá mập bối rối. Đây là cách hầu hết các vụ tấn công cá mập xảy ra ở Florida, đặc biệt trong giai đoạn này của năm, khi nhiều loài cá mập đang di chuyển qua bờ biển Florida để săn cá”.

Trà My - Daily Star
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem