Chủ đề nóng

ca ngợi

 • Trước đại chiến, Guardiola bất ngờ ca ngợi Wenger

  Trước đại chiến, Guardiola bất ngờ ca ngợi Wenger

  Trước chuyến hành quân tới sân Emirates trong khuôn khổ lượt đi vòng knock-out Champions League, HLV Pep Guardiola của Bayern Munich đã nhận mạnh sự tôn trọng với người đồng nghiệp Arsene Wenger bên phía Arsenal.
 • Báo Italy ca ngợi Việt Nam là đất nước đáng sống

  Báo Italy ca ngợi Việt Nam là đất nước đáng sống

  Theo nhật báo kinh tế tài chính hàng đầu Italy mang tên Mặt trời 24 giờ, Việt Nam được đánh giá như là một trong những nơi đáng sống nhất cho người dân và các nhà đầu tư nước này.
 • Mourinho tin Hazard sắp thành siêu sao

  Mourinho tin Hazard sắp thành siêu sao

  Nhà cầm quân của Chelsea đã ca ngợi đóng góp của tiền vệ người Bỉ trong chiến thắng 1-0 trước Man City. Ông khẳng định tài năng của anh vẫn chưa đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp.
 • Vẻ đẹp của Việt Nam trên báo Ý

  Vẻ đẹp của Việt Nam trên báo Ý

  Bài viết đã đưa người đọc thực hiện một chuyến du lịch đến những nơi mà tác giả nhấn mạnh là rất hấp dẫn ở một đất nước " hình chữ S với trên 3.000 km bờ biển, những di sản của UNESCO và sự phát triển ổn định".
 • Nam Phi tổ chức quốc tang Nelson Madela

  Nam Phi tổ chức quốc tang Nelson Madela

  Từ tối 5.12 (giờ Nam Phi), chính phủ nước này công bố cử hành quốc tang đối với cựu Tổng thống Nelson Mandela, qua đời ở tuổi 95.
 • Cao Bằng: Hội thi Thôn nữ giỏi giang duyên dáng

  Cao Bằng: Hội thi Thôn nữ giỏi giang duyên dáng

  Hội nông dân huyện Phục Hoà vừa tổ chức Hội thi "Tiếng hát đồng quê - Thôn nữ giỏi giang duyên dáng". Phần thi “Tiếng hát đồng quê”, mỗi đội đem đến hội thi một chương trình văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước...
 • HLV Barcelona đưa học trò lên mây sau cơn mưa bàn thắng

  HLV Barcelona đưa học trò lên mây sau cơn mưa bàn thắng

  Sau chiến thắng 4-0 trước Granada, HLV Gerardo Martino bên phía Barcelona đã dành những lời lẽ mỹ miều nhất để ca ngợi màn trình diễn của các học trò.
 • Tại sao Thu Minh không biết ơn Hương Tràm?

  Tại sao Thu Minh không biết ơn Hương Tràm?

  Nhìn theo chiều thuận, Hương Tràm phải biết ơn huấn luyện viên Thu Minh. Nhưng nếu nhìn chiều ngược lại, tôi nghĩ, chính Thu Minh cũng nên biết ơn Hương Tràm.
 • Hòa vào tinh thần người dân nước Việt

  Hòa vào tinh thần người dân nước Việt

  Ông Võ Điện Biên, con trai trưởng của Đại tướng đã thay mặt gia quyến gửi lời đáp từ tới Đảng, Nhà nước cùng toàn thể nhân dân.
 • Ông Võ Điện Biên: Mọi lời ca ngợi Đại tướng là lời ca ngợi Bác Hồ...

  Ông Võ Điện Biên: Mọi lời ca ngợi Đại tướng là lời ca ngợi Bác Hồ...

  "Mọi lời ca ngợi Đại tướng là lời ca ngợi đối với Bác Hồ, đối với các thế hệ lãnh đạo của Đảng, với tất cả đồng bào, chiến sĩ..." - ông Võ Điện Biên, con trai cả Đại tướng Võ Nguyên Giáp nói lời cảm tạ tại lễ truy điệu Đại tướng Võ Nguyên Giáp diễn ra sáng 13.10.