Cá ngừ
-
(Dân Việt) - Chỉ một tuần sau khi Thông tư 25 do Bộ NN&PTNT ban hành có hiệu lực (từ 1-9-2010), nhiều doanh nghiệp trong ngành thủy sản đã tính đến chuyện đóng cửa nhà máy...
-
(Dân Việt) - Thủy sản chế biến của Việt Nam đang rất được ưa chuộng tại châu Á. Trong đó, Campuchia là nước có nhu cầu cao đối với mặt hàng cá chế biến đóng hộp (trừ cá ngừ, cá tra) từ Việt Nam.
-
(Dân Việt) - Món ăn cho bữa sáng thật nhanh, gọn, lẹ nhưng lại đủ dưỡng chất cho một ngày hoạt động của bạn.
-
(Dân Việt) - Thương vụ Việt nam tại Ma-rốc cho biết, Ma-rốc là một thị trường mà Việt Nam có nhiều tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh và nuôi trồng thuỷ hải sản.
-
(Dân Việt) - Chiều 19-7, hai Bệnh viện Đa khoa huyện Cai Lậy và Cái Bè, Tiền Giang tiếp nhận cấp cứu hơn 250 công nhân của Công ty Dream Mekong đóng tại xã An Cư, huyện Cái Bè chuyên sản xuất thú nhồi bông, bị ngộ độc thực phẩm
-
(NTNN) - Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm vừa kiến nghị lên UBND TP.HCM về việc “Tăng cường các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm tập thể trên địa bàn thành phố”.
-
(NTNN) - Ông Chu Tiến Vĩnh - Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thuỷ sản, Bộ NN&PTNT trao đổi với NTNN về ý tưởng thành lập Quỹ Hỗ trợ ngư dân mà tỉnh Quảng Ngãi đề xuất.
-
(NTNN) - Ngày 10-6 nhiều ngư dân đánh bắt cá ngừ đại dương ở TP. Tuy Hòa, Phú Yên cho rằng, đây là năm họ đạt sản lượng đánh bắt cá ngừ cao nhất trong 4 năm lại đây.
-
(NTNN) - Vào 16 giờ ngày 9-6, tại Công ty SHOWA, khu chế xuất Tân Thuận, quận 7, TP.HCM đã xảy ra một vụ ngộ độc tập thể khiến 97 công nhân nhập viện.
-
(NTNN) - Thống kê nguyên nhân các vụ ngộ độc cho thấy có 3 vụ do vi sinh vật, 6 vụ do nấm độc, còn lại là ngộ độc do sam biển, cá nóc, do độc tố histamine trong cá ngừ và 7 vụ chưa xác định được căn nguyên.