Chủ đề nóng

Cà phê Mê Trang nhận “Cúp vàng cà phê chất lượng vì sức khỏe cộng đồng”

P.V Thứ ba, ngày 28/03/2017 15:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại Hội chợ - Triển lãm chuyên ngành cà phê năm 2017 được tổ chức trong khuôn khổ của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 6 năm 2017 vừa qua, Ban tổ chức đã xét và trao “Cúp vàng cà phê chất lượng vì sức khỏe cộng đồng” cho 20 sản phẩm, trong đó có cà phê Mê Trang.
Bình luận 0

Việc xét và trao thưởng “Cúp vàng cà phê chất lượng vì sức khỏe cộng đồng” là một trong những danh hiệu góp phần giúp người tiêu dùng phân biệt và chọn lựa được những cà phê đạt tiêu chuẩn cao, bảo đảm an toàn sức khỏe. Đồng thời, đây cũng là hình thức ghi nhận, động viên và khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm cà phê tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thực hiện tốt những quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng ngày càng cao.

Cà phê Mê Trang nhận Cúp vàng cà phê chất lượng vì sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm cà phê Mê Trang đã đáp ứng được các tiêu chí như có chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn đã công bố (có kết quả kiểm tra, đánh giá của các cơ quan quản lý chất lượng); có giá trị sử dụng phổ biến, lợi ích cho người tiêu dùng, chiếm tỷ trọng cao trong doanh thu của doanh nghiệp; sản phẩm phải được đăng ký bản quyền về mẫu mã, kiểu dáng, bao bì sản phẩm…

Tham gia 6 kỳ lễ hội liên tiếp, Mê Trang tạo dựng được những ấn tượng riêng biệt nhờ gian hàng cà phê độc đáo, đậm đà bản sắc dân tộc và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Tại các kỳ lễ hội trước, Mê Trang cũng đạt nhiều giải thưởng như: Gian hàng ấn tượng, sản phẩm cà phê chất lượng cao,…

Khách hàng nước ngoài tìm hiểu về sản phẩm cà phê Mê Trang.

Hình thành từ năm 2000, trải qua 17 năm phát triển, thương hiệu Mê Trang đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm, trong đó nổi bật là cà phê sạch MC. Với vùng nguyên liệu được quy hoạch bài bản tại Daklak và Lâm Đồng, hoàn toàn không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Hệ thống dây chuyền được đầu tư khép kín từ đầu vào đến đầu ra sản phẩm, không tạp chất và không chất bảo quản.

Với chất lượng được bảo đảm, an toàn cho sức khỏe người tiêu dung; Sản phẩm của Mê Trang đã có được chỗ đứng nhất định trong tâm trí khách hàng. Được biết, trong năm 2014, sản phẩm cà phê sạch MC đã được Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận Thương hiệu thực phẩm vàng; Năm 2015, thương hiệu Mê Trang được Thủ tướng chính phủ trao tặng Chứng nhận Chất lượng quốc gia. Tháng 2 năm 2017, Mê Trang là đơn vị duy nhất phục vụ cà phê tại hội nghị quan chức cao cấp APEC.

Sản phẩm cà phê Mê Trang được đại biểu APEC tin dùng.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem