Cá rán
-
Nếu không biết cách rán cá, cá sẽ bị nát, sát chảo, làm mất thẩm mỹ và độ ngon của món cá.
-
Dù bạn có rán bất cứ loại cá nào cũng không sợ bị nát hay dính chảo nhờ bí kíp sau đây.
-
Đối với cá cấp đông, để rán cá nguyên con đảm bảo bên ngoài giòn, bên trong mềm ngọt, đặc biệt không bắn dầu, không nát lại càng khó.
-
Cá rán tuy quen thuộc nhưng rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao mình rán cá không được giòn ngon, thịt dai, đặc biệt cá còn nát vỡ ra, sát chảo, vừa không ngon lại mất thẩm mỹ.
-
Dù là rán cá gì chỉ cần nắm vững 3 tuyệt chiêu này thì cá ngon, mềm và không bị dính nhé!
-
Chỉ cần 2 gia vị này sẽ giúp món cá rán không dính chảo, cho bạn món cá rán vàng ruộm, ngon lành.
-
Cá nhỏ rất rẻ, khi tẩm bột rán giòn ăn rất ngon. Nhưng để cá nhỏ chiên giòn thơm nhất định phải ghi nhớ 3 mẹo nhỏ này.
-
Cá viperfish là một trong số những thủy quái có ngoại hình ghê rợn nhất dưới đáy đại dương.
-
Với bí quyết chiên cá đặc biệt này, bạn sẽ có được những miếng cá vàng rộm, đậm đà hương vị thơm lừng.