Chủ đề nóng

Cách "tiêu" thời gian của những người thành công vào tối Chủ nhật

VTC News Thứ hai, ngày 15/06/2015 14:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cách mà người thành công "tiêu" khoảng thời gian tối cuối tuần liệu có điều gì khác biệt so với người bình thường khác hay không?
Bình luận 0

1. Cũng như hầu hết tất cả mọi người, những người thành công cũng thường xuyên dành hết tối Chủ nhật để ở bên gia đình, bạn bè và những người thân của mình. Đơn giản là vì họ đã phải dành nguyên cả tuần cho công việc, những mối quan hệ làm ăn và những thứ khiến họ cảm thấy áp lực, mệt mỏi.

2. Họ thường có những kế hoạch vui chơi đặc biệt để xả stress, ví dụ như xem phim, đi spa, massage hay tụ tập chơi bowling với bạn bè chẳng hạn.

3. Đây cũng là khoảng thời gian họ ngồi lại, suy ngẫm về những gì những gì họ đã làm trong tuần này và liệt kê ra những gì họ muốn làm trong tuần sau.4. Đi bộ, chơi một trò chơi thể thao như cầu lông, tennis hay đi đến một lớp học aerobic, yoga cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của người thành công để thực hiện trong tối Chủ nhật.

5. Những người thành công nhất thường đọc sách mỗi tối trước khi đi ngủ, vì vậy tối Chủ nhật cũng không phải ngoại lệ.

6. Họ cũng dành tối Chủ nhật để theo dõi những mối liên kết của mình với 'thế giới' bên ngoài công việc như trả lời email của người thân, nói chuyện phiếm với bạn bè trên mạng.

7. Đẻ nạp đầy đủ năng lượng cho cơ thể và đầu óc, những người thành công còn hay dành cho mình một bữa ăn thật ngon, sau đó nằm thư giãn, ngưng tất cả mọi suy nghĩ lại để tiếp đó có được một giấc ngủ thật ngon.

8. Một cách tuyệt vời khác để kết thúc cuối tuần của người thành công đó là đi làm từ thiện. Theo những người thành công chia sẻ, không có cách nào khiến đầu óc của họ cảm thấy nhẹ nhõm hơn bằng cách đi giúp đỡ những người kém may mắn hơn trong xã hội.

Photo: ..
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem