Cách làm bánh khúc
-
Tháng giêng, mưa xuân lây rây trước hiên nhà. Trong không khí se lạnh, mẹ rủ tôi đi hái lá khúc về làm bánh.
-
Bánh khúc có vị béo ngậy của thịt, vị bùi của đỗ xanh, vị dẻo của nếp... tất cả hòa quện vào thành món ăn hấp dẫn.
-
Bánh khúc có hương thơm đặc trưng của lá khúc hòa quyện với vị dẻo căng của hạt xôi, vị bùi béo của đậu xanh lẫn vị thơm ngậy của thịt mỡ...
-
Bánh khúc tự làm vừa đơn giản, rẻ tiền lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng mua nguyên liệu để làm bánh khúc thiết đãi gia đình bạn nhé!