Cách làm pate
-
Bộ phận "siêu sắt" của con heo, ăn nhiều bổ máu, dưỡng mắt, thêm tí bánh mì thành món ngon nổi tiếng
Bộ phận này không chỉ "siêu sắt" mà lượng collagen cũng dồi dào có thể làm chậm quá trình lão hóa da. -
Pate gan là món ăn quen thuộc thường được ăn kèm bánh mì và xôi trong bữa sáng. Thông thường pate làm bằng gan lợn nhưng bạn hoàn toàn có thể làm pate gan gà.
-
Thử rất nhiều lần với các cách làm từ pate truyền thống đến hiện đại nhưng mình thấy ưng nhất là công thức này, pate chuẩn hương vị của pate Hải Phòng nổi tiếng. Vì thế mình muốn chia sẻ với tất cả mọi người để mọi người có thể tự làm cho gia đình.
-
Pate là một món ăn rất quen thuộc với nhiều người. Bạn có thể sử dụng pate ăn với bánh mì vào buổi sáng hoặc ăn cùng xôi. Pate gan gà thơm ngon béo ngậy, đặc trưng của gan thành phần chính trong món pate.
-
Pate gan heo là món ăn thường được dùng cho sữa ăn sáng kèm với bánh mì hoặc xôi nóng thì còn gì ngon bằng.
-
Một chút pate ăn cùng bánh mì hay xôi là một món ăn hấp dẫn và quen thuộc. Nếu bạn không tin tưởng chất lượng của các loại pate bán sẵn, còn chần chừ gì mà không bắt tay vào tự làm đi thôi!