Cách luộc thịt
-
Để miếng thịt luộc có vị thơm ngon, hấp dẫn, bạn hãy làm theo cách dưới đây.
-
Thịt luộc là món ăn đơn giản khá quen thuộc trong những bữa cơm gia đình, tuy nhiên chỉ cần thêm vài nguyên liệu khi chế biến là đã có thể ngay lập tức nâng cấp nó thành món ăn cao cấp.
-
Luộc thịt heo (lợn) ngọt thơm, hấp dẫn không khó nếu biết bí quyết cho thêm thứ này, thịt chín đậm đà, ngon mềm hết mức, ai cũng trầm trồ.
-
Chẳng cần giọt nước nào cũng luộc chín được thịt ba chỉ luôn nha.
-
Bỏ thời gian để thêm bước này, chị em có món thịt lợn luộc thơm phức, thái mỏng tang, đẹp mắt, ăn cùng mắm tép thì ngon nhức nách.
-
Chỉ vài chiêu đơn giản bạn có thể khiến luộc thịt thành công, hấp dẫn thơm ngon như ý.
-
Với mẹo vặt này khi luộc thịt, bạn sẽ bất ngờ có được với miếng thịt heo luộc mềm thơm, màu sắc cực kỳ hấp dẫn.
-
Mỗi loại thịt đều có bí quyết luộc riêng để vừa ngon, ngọt, thơm lại không hôi.
-
Bossam là một món ăn truyền thống tại Hàn Quốc. Thịt lợn được luộc cùng rau củ tới mềm, sau đó thái miếng vừa ăn, dùng lá cải thảo gói chung với kim chi, đơn giản mà ăn hoài không ngán.