Chủ đề nóng

cách mạng văn hoa

 • Báo TQ phá vỡ im lặng về Cách mạng Văn hóa sau 50 năm

  Báo TQ phá vỡ im lặng về Cách mạng Văn hóa sau 50 năm

  Trong bài xã luận mới đây, tờ Nhân dân nhật báo của Trung Quốc viết: "Chắc chắn bài học lịch sử này sẽ không được phép lặp lại một lần nữa".
 • Công nghiệp sex toy “hái" ra tiền tỷ, mặc kệ suy thoái

  Công nghiệp sex toy “hái" ra tiền tỷ, mặc kệ suy thoái

  Công nghiệp sex toy có phải là một ngành kinh tế nhỏ? Chắc chắn là không, vì mỗi năm thế giới lại bỏ ra tới… 7 tỷ USD để đầu tư cho “món” này.
 • Cuộc cách mạng văn hóa tình dục ở Trung Quốc

  Cuộc cách mạng văn hóa tình dục ở Trung Quốc

  Ngồi trang điểm trong phòng thay đồ, Mizuna-Rei, ngôi sao khiêu dâm Nhật Bản không hề bị tác động bởi những cuộc cãi vã đang diễn ra ở bên ngoài, giữa những người hâm mộ Trung Quốc đang sốt ruột chờ xem show diễn của cô.
 • "Tôn Ngộ Không" từng viết blog về Bác Hồ

  "Tôn Ngộ Không" từng viết blog về Bác Hồ

  Với nhan đề "Mãi mãi Bác Hồ", ngày 7.1.2011, nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng đã viết một entry khá dài với nhiều hình ảnh trên blog 163.com cá nhân của mình.
 • Sự thật chuyện ăn thịt người ở Trung Quốc

  Sự thật chuyện ăn thịt người ở Trung Quốc

  Dư luận Trung Quốc thực sự bị sốc sau khi biết tin về vụ bắt giữ “quái vật ăn thịt người” Trương Vĩnh Minh bởi việc này diễn ra sau khi người dân nước này bàn luận xôn xao về thông tin được đăng tải trên Đài Truyền hình Hàn Quốc và đưa tin từ Hãng tin Yonhap và tờ Korea Times.
 • Ra sách của nhà văn Tô Đồng

  Ra sách của nhà văn Tô Đồng

  (Dân Việt) - Tiểu thuyết mới của tác giả Tô Đồng, "Con thuyền không bến đỗ" vừa được NXB Văn học ấn hành. Với tiểu thuyết này, nhà văn Tô Đồng đã đoạt Giải thưởng Văn học Châu Á lần 3 năm 2009.