Cách nấu bún ốc
-
Bát bún ốc sườn non được chan nước canh có vị chua thanh mát của dấm bỗng, vị thơm của các loại rai ăn kèm, thêm vài miếng sườn non hấp dẫn đủ để chinh phục bất cứ người nào thưởng thức.
-
Với cách nấu đơn giản nhất dưới đây bạn sẽ có những bát bún ốc thơm ngon, thiết đãi cả gia đình trong những ngày hè nắng nóng này.
-
Bún ốc là món ăn rất dân dã và quen thuộc, nước dùng chua dịu, thơm nức, miếng ốc giòn ngọt đậm đà ăn cùng sợi bún mềm mại, tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn. Thế nhưng, để nấu được món bún ốc ngon đúng chuẩn cần phải có bí quyết.