Cách trồng rau mầm
-
Thoạt nhìn loại rau này như cỏ dại nhưng chứa hàm lượng dinh dưỡng cao được rất nhiều người lựa chọn bởi những lợi ích sức khỏe.
-
Sau gần 1 năm thử nghiệm, chị Nguyễn Thị Hồng Nghi, ở khu phố Diêm Tiêu, thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) đã hoàn chỉnh mô hình sản xuất rau mầm tại nhà, sản phẩm của chị không chỉ được khách hàng tại chỗ tín nhiệm mà gần đây thông qua mạng xã hội Facebook...
-
Rau mầm là một trong những loại rau có trong thực đơn ăn uống hàng ngày của người Việt, thế nhưng để trồng được loại rau mầm này, nhiều người sẽ nghĩ phải cần tới đất. Clip dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc một cách trồng rau mầm dễ dàng và hiệu quả nhất, không cần đất, mà rau mầm vẫn phát triển, đầy đủ chất dinh dưỡng.
-
Tận dụng diện tích 30m2 trước sân để trồng rau mầm, mỗi ngày chị Hồ Thị Loan (ảnh, 45 tuổi, ngụ số 36/19 đường 16, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TPHCM) đưa ra thị trường khoảng 12 - 15kg rau mầm, thu lãi hơn 300.000 đồng.
-
Từ việc trồng vài khay rau mầm sạch cho con ăn, vợ chồng chị Bùi Thị Thanh Hà, ở thôn Bằng Sở, xã Ninh Sở, huyện Thường Tín (Hà Nội) đã đầu tư hẳn khu vườn làm nông nghiệp công nghệ cao để trồng rau mầm.
-
Cách trồng rau mầm sạch với “5 không” theo tiêu chuẩn VietGap của cha con ông Lê Văn Bạo và Lê Văn Tuấn ở xã Xuân Thới Sơn (huyện Hóc Môn, TP.HCM) là mô hình hiệu quả, mang lại doanh thu hơn 4 tỉ đồng mỗi năm.
-
Nông trại mang tên Tokyo Salad thuộc quyền sở hữu và điều hành của Tokyo Metro được xây dựng ở khoảng không gian giữa hai ga tàu điện ngầm thuộc phía đông thủ đô Nhật Bản.