Cách xào thịt bò
-
Thịt bò rất giàu dinh dưỡng nhưng rất nhiều người xào sai cách nên ăn bị dai, giắt răng, giảm giá trị dinh dưỡng. Sau đây là bí quyết để món thịt bò xào thơm ngon, mềm ngọt.
-
Đã có nhiều mẹo chỉ ra để khiến bạn xào thịt bò không bị dai nhưng khi vận dụng có vẻ không được hiệu quả.
-
Xào thịt bò muốn mềm, thơm, chỉ cho tinh bột thôi chưa đủ, hãy nhớ cho thêm 2 loại "gia vị" này.
-
Khi xào thịt bò, bước tẩm ướp rất quan trọng để giúp thịt bò thơm, mềm, không tanh.
-
Thịt bò xào dưa leo là một trong những món xào ngon nhất từ thịt bò, món ăn này không chỉ có cách làm đơn giản mà còn giàu dinh dưỡng cho bữa gia đình.