Chủ đề nóng

cam bù hà tĩnh

 • Hà Tĩnh: Giống cam từng chỉ dành cho vua chúa chín đỏ vườn đồi, thương lái tranh nhau mua

  Hà Tĩnh: Giống cam từng chỉ dành cho vua chúa chín đỏ vườn đồi, thương lái tranh nhau mua

  Xưa, cam bù là một trong những “của ngon vật lạ” tiến vua, còn ngày nay, những người nông dân bình thường vẫn có điều kiện thưởng thức đặc sản ngày xưa chỉ dành vua chúa. Những ngày này, vựa cam đặc sản ở Hà Tĩnh đang vào thời kỳ thu hoạch, chín đỏ rực trên các vườn đồi, thương lái tranh nhau đặt hàng.
 • Miền Bắc bội thu quả ngọt mùa tết, người nuôi gà cũng lãi đậm

  Miền Bắc bội thu quả ngọt mùa tết, người nuôi gà cũng lãi đậm

  Những ngày cận Tết Nguyên đán 2018, có dịp về các vùng ven Hà Nội, hoặc các tỉnh như Hòa Bình, Bắc Giang, Nghệ An, Hà Tĩnh… đâu đâu cũng thấy người dân tất bật thu hoạch các loại nông sản bán cho thương lái. Nhất là ở những vùng chuyên canh cây ăn quả đặc sản, tết dường như đã đến khi bà con bán hết trái cây trong vườn, ai cũng phấn khởi vì tiền tiêu rủng rỉnh nhờ được mùa, được giá.
 • Mê mẩn gần 2000 ha cam bù Hương Sơn chín mọng chờ thu hoạch dịp Tết

  Mê mẩn gần 2000 ha cam bù Hương Sơn chín mọng chờ thu hoạch dịp Tết

  Huyện miền núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) bao đời nay đã nổi danh với đặc sản cam bù ngọt thơm đậm đà. Là loại quả thu hoạch đúng dịp Tết nguyên đán, mang lại hiệu quả kinh tế khá cao nên cam bù ngày càng được nhiều nông dân lựa chọn làm cây chủ lực phát triển kinh tế gia đình…
 • Top 8 loại cam ngon nhất đất Việt

  Top 8 loại cam ngon nhất đất Việt

  Tùy thuộc vào điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng khác nhau, mà các loại cam cho ra những hương vị khác nhau. Tuy nhiên, khi nhắc đến cam ngon, người ta sẽ nghĩ ngay đến những thương hiệu như cam Vinh, cam xoàn, cam sành Hà Giang, hay cam Cao Phong,...
 • Rộn ràng cam bù Hương Sơn dịp Tết

  Rộn ràng cam bù Hương Sơn dịp Tết

  Cam bù Hương Sơn mọng nước, vị ngọt thanh và thơm, nhiều năm qua trở thành đặc sản quý của người dân Hương Sơn (Hà Tĩnh), thường được đem làm quà biếu.
 • Rộn ràng cam bù Hương Sơn mùa áp Tết

  Rộn ràng cam bù Hương Sơn mùa áp Tết

  Cam bù Hương Sơn mọng nước, vị ngọt thanh và thơm, nhiều năm qua trở thành đặc sản quý của người dân Hương Sơn (Hà Tĩnh), thường được đem làm quà biếu.