Chủ đề nóng

Cẩm nang thiết yếu về xây dựng nhà

Thứ tư, ngày 17/10/2012 14:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Những vấn đề thiết yếu trong xây dựng nhà” - cuốn cẩm nang 180 trang của hai tác giả Nguyễn Bá Đô và Nguyễn Minh Thanh được phát hành tại các hiệu sách trên toàn quốc từ ngày 18.10.
Bình luận 0

Đây là cuốn sổ tay mô tả ngắn gọn và cô đọng tất cả nguyên tắc cơ bản khi thực hiện việc xây dựng nhà ở tất cả các khía cạnh: móng, dầm, sàn, cầu thang, các hạng mục phụ... “Những vấn đề thiết yếu trong xây dựng nhà” mang tính khái quát để phục vụ độc giả đại chúng đồng thời cũng đề cập tới những chi tiết cụ thể phù hợp với nhu cầu tra cứu của giới chuyên môn.

Trang bìa cuốn “Những vấn đề thiết yếu trong xây dựng nhà”

Hai tác giả Nguyễn Bá Đô và Nguyễn Minh Thanh là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn xây dựng và đã chuyển tải khá thành công những kinh nghiệm của họ trong những quyển sách đã xuất bản và được độc giả đón nhận. Đây là lần đầu tiên các cuốn sách được tổng hợp lại thành một cuốn sổ tay mini dành riêng cho xây dựng dân dụng.

Cuốn sách cũng có nhiều chỉ dẫn thiết thực về cách lựa chọn, sử dụng và bảo quản xi măng do Liên doanh Xi măng Nghi Sơn tư vấn. Ông Hideaki Asakura - Tổng giám đốc Liên doanh Xi măng Nghi Sơn cho biết:

“Cùng với sự ra mắt của sản phẩm “Xi măng Nghi Sơn PCB40 Dân dụng” từ đầu năm 2012, chúng tôi tiếp tục những hoạt động khác của mình trong việc nâng cao chất lượng xây dựng nhà ở Việt Nam cũng như tăng cường hơn nữa sự hiểu biết của công chúng về các sản phẩm xi măng có chất lượng. Tài trợ thực hiện cuốn sách này là một trong số các hoạt động đó. Chúng tôi tin tưởng rằng những kiến thức vững chắc về xây dựng cơ bản trong sách sẽ giúp người dân Việt Nam có được một ngôi nhà chất lượng hơn đúng với mơ ước của mình”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem