Chủ đề nóng

cấm tắm

 • Choáng với tục lệ trăng mật kỳ quặc của bộ tộc Tidon ở Bắc Borneo

  Choáng với tục lệ trăng mật kỳ quặc của bộ tộc Tidon ở Bắc Borneo

  Bộ tộc Tidon tự hào có một số truyền thống đám cưới ngọt ngào, làm say đắm lòng người. Nhưng họ cũng duy trì một phong tục “trăng mật” kỳ quặc là cấm cô dâu, chú rể tắm và sử dụng nhà vệ sinh 3 ngày 3 đêm sau hôn lễ.
 • Facebook khiến tình yêu của tôi đang chết dần

  Facebook khiến tình yêu của tôi đang chết dần

  Tôi like, comment những bài viết, hình ảnh anh đăng lên thì anh nói tôi chỉ ngồi canh chờ và rảnh rỗi để làm việc đó. Tôi chặn những bài đăng trên tường, anh cho rằng tôi mờ ám, không minh bạch.
 • 5 năm yêu, 3 lần dại dột phá thai

  5 năm yêu, 3 lần dại dột phá thai

  Thực sự bây giờ tôi không biết chính xác cảm xúc của mình như thế nào nữa, trong đầu chỉ một chữ hận. Tôi hận anh và mẹ anh đã gây cho tôi nỗi đau mà suốt cuộc đời này tôi không thể tha thứ.
 • Arsenal phá két vì “người thừa” của Real

  Arsenal phá két vì “người thừa” của Real

  Tờ Metro (Anh) đưa tin, HLV Arsene Wenger sẵn sàng chi ra 30 triệu bảng để đưa tin vệ đang bị thất sủng trong màu áo Real Madrid là Isco về sân Emirates nhằm tằng cường sức mạnh cho tuyến giữa của Arsenal.
 • M.U quyết chi 27 triệu bảng mua siêu tiền vệ Chelsea

  M.U quyết chi 27 triệu bảng mua siêu tiền vệ Chelsea

  Tờ Daily Star đưa tin, M.U đã quyết định duyệt chi 27 triệu bảng nhằm thuyết phục lãnh đạo Chelsea bán tiền vệ Juan Mata trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.
 • Ảnh chế HLV Ancelotti ra sức giữ chân Casillas

  Ảnh chế HLV Ancelotti ra sức giữ chân Casillas

  Họa sĩ Omar Momani-một chuyên gia vẽ hình biếm họa đã trình làng bức ảnh chế độc đáo miêu tả việc HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid ra sức giữ chân thủ môn Iker Casillas trước sự chèo kéo của các “ông lớn”.
 • Nhà vườn Hà Tĩnh: Hợp tác trồng cam

  Nhà vườn Hà Tĩnh: Hợp tác trồng cam

  (Dân Việt) - HTX trồng cam chất lượng cao xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) thành lập tháng 4-2010, với 13 thành viên tham gia, tổng vốn điều lệ (gồm cả tài sản cố định) gần 2 tỷ đồng.