Cận cảnh quy trình làm sợi mì somen nổi tiếng của Nhật Bản

Lê Phương (Noal Farm) Thứ ba, ngày 17/05/2022 20:00 PM (GMT+7)
Với những ai đã quá quen thuộc với văn hóa ẩm thực của người Nhật thì chắc hẳn sẽ không xa lạ với mì Somen, một loại mì rất phổ biến ở đất nước mặt trời mọc và còn được biết đến với cái tên “mì lạnh” hay mì máng tre.
Bình luận 0

Cận cảnh quy trình làm sợi mì somen nổi tiếng của Nhật Bản. Nguồn: Noal Farm

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem