Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với
điều khoản sử dụng của
báo Dân Việt
Đăng nhập
Email
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Khi nhấn đăng ký đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với
điều khoản sử dụng của
báo Dân Việt
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Cận cảnh quy trình làm sợi mì somen nổi tiếng của Nhật Bản
Cận cảnh quy trình làm sợi mì somen nổi tiếng của Nhật Bản
Lê Phương (Noal Farm)
Thứ ba, ngày 17/05/2022 20:00 PM (GMT+7)
Với những ai đã quá quen thuộc với văn hóa ẩm thực của người Nhật thì chắc hẳn sẽ không xa lạ với mì Somen, một loại mì rất phổ biến ở đất nước mặt trời mọc và còn được biết đến với cái tên “mì lạnh” hay mì máng tre.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.