Chủ đề nóng

căn dặn

 • Đốt lên lửa nhiệt huyết

  Đốt lên lửa nhiệt huyết

  (Dân Việt) - Không thể biết bao nhiêu người dân Quảng Bình đã được gặp Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Chỉ biết rằng, mỗi lần gặp Đại tướng, ở họ như được người truyền cho, đốt lên ngọn lửa nhiệt huyết.
 • 23 tuổi, lên chức… bà ngoại

  23 tuổi, lên chức… bà ngoại

  Dân Việt - Rifca Stanescu, người Anh, vừa trở thành… bà ngoại trẻ nhất thế giới, khi cô mới chỉ 23 tuổi.
 • Sinh nhật thứ 47, bà Obama vẽ tranh trên tường

  Sinh nhật thứ 47, bà Obama vẽ tranh trên tường

  Dân Việt - Hôm qua, 17-1, đúng vào dịp sinh nhật của “Người phụ nữ quyền lực nhất thế giới” Michelle Obama, gia đình Tổng thống Mỹ đã cùng vẽ tranh trên tường.
 • Hé lộ cảnh Kim Jong Il huấn luyện vệ sĩ

  Hé lộ cảnh Kim Jong Il huấn luyện vệ sĩ

  Dân Việt - Trong một cảnh quay hiếm hoi, bị rò rỉ trên mạng, đích thân nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong- Il đã đào tạo cho vệ sĩ của mình những thế võ hiểm và luôn căn dặn: “là vệ sĩ, phải luôn sẵn sàng chết cho ông chủ”.
 • Siêu mẫu Bình Minh - Những bí mật chưa được tiết lộ

  Siêu mẫu Bình Minh - Những bí mật chưa được tiết lộ

  Sáu năm trước, khi mới đặt chân đến Sài Gòn, trong túi Bình Minh chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng. Không nhà cửa, không người thân, không bạn bè thân thiết, tương lai sự nghiệp cũng chỉ là một dấu chấm hỏi mịt mù phía trước.
 • Nam sinh bị bạn học đâm chết tại trường

  Nam sinh bị bạn học đâm chết tại trường

  Sáng 16-9, Phạm Văn Hoàng (SN 1992, học sinh lớp 10A5) đã dùng dao đâm chết em Võ Nhật Hoàn (SN 1992), học lớp 10A4 cùng Trường THPT Bán công Đồng Hới, Quảng Bình.
 • Dị ứng với... bao cao su, làm thế nào?

  Dị ứng với... bao cao su, làm thế nào?

  Dân Việt - Bao cao su được làm từ cao su thiên nhiên, do vậy có không ít trường hợp các quý ông và cả các quý bà đã bị dị ứng sau khi sử dụng. Vậy làm thế nào để hóa giải nó?