Chủ đề nóng

Cần quan tâm sức khỏe trao đổi chất

Vũ Quỳnh Hương Thứ ba, ngày 28/03/2017 14:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 25.3.2017, tại Khách sạn The Eastin Grand Saigon 253 Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM) đã diễn ra Hội thảo Chuyên ngành Y khoa Unicity (UMPS), nội dung đề cập đến các vấn đề khoa học về sức khỏe trao đổi chất và các ứng dụng của nó trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động hàng ngày, cũng như nêu thực trạng về những yếu tố lối sống dẫn đến phá hủy sức khỏe trao đổi chất của con người.
Bình luận 0

Diễn giả khách mời chính của Hội thảo là Daniel Gubler (ảnh), Tiến sĩ chuyên ngành Hóa học Hữu Cơ, đại học Colorado State (Mỹ), Giáo sư Đại học Brigham Young – Hawaii (Mỹ), thành viên Hiệp hội Nghiên cứu Khoa học Mỹ (AAAS), Hiệp hội nghiên cứu về rong rêu và địa y Mỹ, Hiệp hội hóa học Mỹ… là người đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn bằng những cống hiến không ngừng nghỉ của mình trong lĩnh vực hóa học.

Ông đã định danh và phát triển những hợp chất hữu cơ, những công thức hóa học mới từ cả 2 nguồn: Chiết xuất tự nhiên và tổng hợp hóa học nhằm cải thiện sức khỏe con người, nâng cao chất lượng cuộc sống. Ông chuyên nghiên cứu về dược liệu tự nhiên, xây dựng công thức và phát triển các dòng sản phẩm hỗ trợ cho việc chăm sóc sức khỏe chủ động.

Tại hội thảo các đại biểu đã đề cập đến các vấn đề khoa học về sức khỏe trao đổi chất và các ứng dụng của nó trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động hàng ngày, những yếu tố lối sống đã phá hủy sức khỏe trao đổi chất của con người .

Hội thảo cũng đồng thời cung cấp đầy đủ các thông tin về hội chứng chuyển hóa tại Việt Nam – Bios Life Slim, một sản phẩm dựa trên nền tảng chất xơ đã được cấp bằng sáng chế của Unicity International, được ghi nhận trong các tài liệu khoa học về việc có thể giúp duy trì đường huyết ở mức khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, rất nhiều  các nghiên cứu khoa học bao gồm một nghiên cứu được thực hiện tại trường đại học Sydney sẽ được đưa ra thảo luận trong chương trình hội thảo.Theo đó, Unicity International còn có một sản phẩm nữa cũng dựa trên nền tảng chất xơ đã được cấp bằng sáng chế là Bios Life C, giúp duy trì mỡ máu ở mức khỏe mạnh.

Tại hội thảo, các bác sĩ y khoa cho biết, nghiên cứu lâm sàng từ Đại học Stanford và Viện Cleverland về Bios Life C cho thấy, giảm cân là một tác dụng phụ tự nhiên của việc duy trì chức năng chuyển hóa khỏe mạnh trong cơ thể.

Các bác sĩ y khoa cũng trình bày cụ thể các giải pháp làm thế nào để tìm hiểu bằng cách nào các sản phẩm được ra đời từ nghiên cứu khoa học và được liệt kê vào quyển Tài liệu tham khảo dành cho chuyên gia Y tế (PDR) của Unicity có thể giúp hỗ trợ duy trì sức khỏe chuyển hóa cho con người

Giám đốc điều hành tập đoàn Unicity (Mỹ) Clayton Barton cho biết: “Hội chứng chuyển hóa đang trở thành một vấn đề toàn cầu trong công cuộc bảo vệ sức khỏe nhân loại; và các sản phẩm hiệu quả giúp con người chống chọi lại tác hại của nó phải là những sản phẩm được kiến tạo nên từ một nền khoa học tiên tiến, Unicity là một công ty tập trung hoàn toàn vào sức khỏe chuyển hóa. Chúng tôi dẫn đầu trên thế giới trong việc phát triển và phân phối những sản phẩm mạnh mẽ và hiệu nghiệm nhất để chiến đấu trực diện với các vấn đề về chuyển hóa đang tấn công mọi người ở tất cả các quốc gia".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem