Chủ đề nóng

cảng tàu khách quốc tế tuần châu

 • Du khách Trung Quốc phát tờ rơi truyền đạo tại Hạ Long

  Du khách Trung Quốc phát tờ rơi truyền đạo tại Hạ Long

  Nhóm đối tượng mặc áo phông màu trắng có in hình cây thánh giá, trong túi có nhiều tờ rơi song ngữ (chữ Trung Quốc và Việt Nam) với nội dung dẫn dụ người khác theo đạo đã bị lực lượng chức năng của tỉnh Quảng Ninh xử lý.
 • BQL vịnh Hạ Long nói gì về nạn “cò” khách tại cảng Tuần Châu?

  BQL vịnh Hạ Long nói gì về nạn “cò” khách tại cảng Tuần Châu?

  Như Dân Việt đã phản ánh, thời gian gần đây nạn môi giới, “cò mồi” khách tham quan vịnh Hạ Long bùng phát trở lại, sau những nỗ lực chấn chỉnh của chính quyền và các đơn vị liên quan.
 • Cảng Tuần Châu “vỡ trận” vì thiếu tàu tham quan vịnh Hạ Long

  Cảng Tuần Châu “vỡ trận” vì thiếu tàu tham quan vịnh Hạ Long

  Mưa tầm tã, nhưng sáng nay (28.4), dòng người đổ về đảo Tuần Châu, nơi có cảng khách tham quan vịnh Hạ Long, vẫn đông nghẹt thở. Khu vực bán vé ghép tàu tham quan Vịnh trở nên hỗn loạn, buộc phải ra thông báo “Hết tàu” vào lúc 9h15.
 • Quảng Ninh: Bùng phát "cò" khách du lịch Hạ Long dịp lễ

  Quảng Ninh: Bùng phát "cò" khách du lịch Hạ Long dịp lễ

  Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu, TP.Hạ Long (Quảng Ninh) sáng 27.4 nắng như thiêu, khách tới mua vé tham quan Vịnh chưa nhiều nhưng đám “cò” khách đã tụ tập nhốn nháo trong và ngoài sân cảng, đón chờ ngày kiếm “cơm” đầu tiên của kỳ nghỉ lễ.
 • Du khách Nhật trượt chân ngã xuống Vịnh Hạ Long tử vong

  Du khách Nhật trượt chân ngã xuống Vịnh Hạ Long tử vong

  Tàu du lịch chở đoàn khách Nhật Bản tham quan vịnh Hạ Long vừa về đến bến, một du khách bất ngờ ngã xuống biển tử vong.
 • Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu: Nơi hội tụ của những du thuyền

  Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu: Nơi hội tụ của những du thuyền

  Khu du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu - một địa danh du lịch sang trọng, sầm uất do con người kiến tạo nên bên bờ Di sản Vịnh Hạ Long. Với 20 năm đầu tư xây dựng và phát triển, gồm nhiều các sản phẩm, dịch vụ du lịch đẳng cấp quốc tế, Tập đoàn Tuần Châu đã làm thay đổi hòn đảo nghèo nàn, hoang sơ thành “đảo ngọc” như ngày hôm nay. Trong không gian du lịch hiện đại này, hệ thống Cảng du thuyền là điểm nhấn nổi bật, tô điểm và tôn vinh thêm giá trị của Khu du lịch quốc tế Tuần Châu cũng như Kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long.
 • Quảng Ninh: Sắp khai trương cảng tàu khách quốc tế nghìn tỷ

  Quảng Ninh: Sắp khai trương cảng tàu khách quốc tế nghìn tỷ

  Ngoài Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, Quảng Ninh chuẩn bị đưa vào sử dụng Cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai, với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.
 • Quảng Ninh: Khách nhễ nhại mua vé tham quan vịnh Hạ Long

  Quảng Ninh: Khách nhễ nhại mua vé tham quan vịnh Hạ Long

  Sáng 30.4, nhà ga Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu chật cứng người chen chúc để mua được tấm vé tham quan vịnh Hạ Long. Chỉ riêng ngày hôm qua (29.4), đã có 26.805 lượt khách tham quan Vịnh, tăng hơn 100% so với cùng kỳ năm ngoái và gần 830 chuyến tàu xuất bến.
 • Tăng phí tham quan vịnh Hạ Long, du khách vẫn nhẫn nại xếp hàng

  Tăng phí tham quan vịnh Hạ Long, du khách vẫn nhẫn nại xếp hàng

  Từ ngày 29 đến hết ngày 1.5, Cảng tàu Quốc tế Tuần Châu đã đón trên 50.000 lượt khách tới mua vé tham quan vịnh Hạ Long, không xảy ra sự cố đáng tiếc trong hành trình du lịch, an ninh trật tự được bảo đảm. Cảng cũng không nhận được bất cứ khiếu nại nào của khách khi cập bờ.