Chủ đề nóng

cánh quạt

 • Máy bay Nga lại “tử” trên đất khách

  Máy bay Nga lại “tử” trên đất khách

  Dân Việt - Bộ trưởng Quốc phòng Venezuela Henry Rangel Silva vừa thông báo, một chiếc trực thăng quân sự do Nga sản xuất đã gặp nạn khiến bốn quân nhân thiệt mạng.
 • Sau 70 năm, xác máy bay trên sa mạc Sahara vẫn nguyên vẹn

  Sau 70 năm, xác máy bay trên sa mạc Sahara vẫn nguyên vẹn

  Dân Việt - Xác chiếc máy bay chiến đấu Anh được tìm thấy trên sa mạc Sahara, Ai Cập vẫn còn nguyên vẹn, kể cả chiếc dù mà người phi công đã sử dụng.
 • Mũ gắn quạt có an toàn?

  Mũ gắn quạt có an toàn?

  (Dân Việt) - Đợt nắng nóng đầu mùa vừa qua, nhiệt độ ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung có ngày lên đến 40 độ C. Mặt hàng mũ gắn quạt chống nóng đang thu hút sự chú ý của không ít người tiêu dùng.
 • Nông dân tài tình chế ô tô chạy năng lượng gió

  Nông dân tài tình chế ô tô chạy năng lượng gió

  Dân Việt - Một anh nông dân Trung Quốc đã tự chế ra được ô tô chạy bằng năng lượng gió, có thể chạy được lâu hơn ô tô chạy điện.
 • Chạy theo trào lưu, nông dân đua nhau chế máy bay

  Chạy theo trào lưu, nông dân đua nhau chế máy bay

  Theo các thông tin được đăng tải trên mạng, Trung Quốc hiện có 30 nông dân đã tự chế máy bay, phần lớn thất bại, nhưng cũng có người thành công.
 • Máy sục khí hồ tôm-Kinh hoàng máy "nuốt" người

  Máy sục khí hồ tôm-Kinh hoàng máy "nuốt" người

  (Dân Việt) - Những chiếc máy đen nhẻm, chảy đầy dầu mỡ, chắp nối với thanh truyền lực bằng những chiếc móc trông rất gớm ghiếc. Những chiếc đinh ốc, móc sắt như lưỡi hái tử thần sẵn sàng móc vào người nuôi tôm bất cứ lúc nào.
 • Ô tô chạy được trên mọi địa hình

  Ô tô chạy được trên mọi địa hình

  Dân Việt - Một nhà sáng chế người Trung Quốc đã chế tạo ra loại ô tô mới đi được trên mọi địa hình như đá, cát, băng… và cả trên mặt nước.
 • Làm máy phong điện tự chế: Trong tầm tay

  Làm máy phong điện tự chế: Trong tầm tay

  (Dân Việt) - Chiếc tuabin phát điện nhờ gió loại nhỏ chạy trục ngang, có 3 cánh quạt, công suất 60kW do kỹ sư trẻ Trần Quốc Hiếu (24 tuổi, ở TP.HCM) nghiên cứu và chế tạo có giá thành chỉ 1 triệu đồng.
 • 10 công nghệ thay đổi chiến tranh tương lai

  10 công nghệ thay đổi chiến tranh tương lai

  (Dân Việt) - DARPA - Cơ quan Nghiên cứu Dự án Quốc phòng tiên tiến của quân đội Mỹ hiện đang tài trợ nghiên cứu cho 10 công nghệ quân sự vượt trội nhất thế giới, được xem là có thể thay đổi bộ mặt chiến tranh trong tương lai.
 • Nét cá tính của người mẫu gặp tai nạn máy bay

  Nét cá tính của người mẫu gặp tai nạn máy bay

  Dân Việt - Nhìn lại nét cá tính qua những hình ảnh đẹp của Lauren Scruggs - người mẫu trẻ không may gặp tai nạn hỏng mắt, cụt tay vì bị cánh quạt va phải.