Chủ đề nóng

Canon Việt Nam hỗ trợ người nghèo đón Tết

Thứ năm, ngày 20/01/2011 16:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, công ty Canon Việt Nam cùng các thành viên mạng tình nguyện viên Canon về các hoạt động văn hoá xã hội đã tổ chức chương trình vui đón Tết mang tên “Xuân Yêu Thương 2011” dành cho 216 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang đuợc cưu mang tại chùa Đông Trang, Ninh Bình và làng trẻ em SOS tỉnh Thanh Hoá.
Bình luận 0

Cũng nhân dịp này, trong ngày 18-1, ông Sachio Kageyama - Tổng giám đốc công ty Canon Việt Nam đã trao quà Tết cho 300 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của 3 huyện. Quế Võ, Tiên Du ( Bắc Ninh) và Lục Nam ( Bắc Giang).

Thông qua chương trình này, Canon Việt Nam hi vọng có thể chia sẻ những khó khăn, góp phần đem lại 1 cái Tết ấm áp cho các gia đình nhân dịp Tết cổ truyền của toàn dân tộc.

Tổng giá trị quà tặng cho hai chương trình “Xuân yêu thương 2011” và chương trình tặng quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn 60 triệu đồng và nhiều quần áo, sách vở, đồ dùng học tập được quyên góp từ mạng tình nguyện.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem