Chủ đề nóng

Cao thủ Vịnh Xuân Flores sẽ đấu với Johnny Trí Nguyễn?

Thứ sáu, ngày 08/12/2017 14:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Động thái mới nhất của cao thủ Vịnh Xuân P. Flores khiến người hâm mộ võ thuật Việt Nam xôn xao.
Bình luận 0

Mới đây, chuẩn võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh - Flores vừa chia sẻ một bài báo nhắc tới võ sư/diễn viên Johnny Trí Nguyễn. Trong bài báo, Johnny Trí Nguyễn bày tỏ sẵn sàng chấp nhận thượng đài nếu như nhận được lời thách đấu từ Flores.

Như vậy là sau khi diễn viên hành động của Việt Nam lên tiếng 'gợi ý' về một cuộc thách đấu cách đây ít lâu, có vẻ như chuẩn võ sư Flores cũng không hề e ngại.

NHM ngóng chờ trận đấu giữa Johnny Trí Nguyễn với Flores.

Tuy nhiên, nam diễn viên Dòng máu anh hùng cũng khẳng định rằng mọi cuộc tỉ thí phải có luật lệ, phân hạng cân rõ ràng và loại bỏ những đòn thế nguy hiểm đến tính mạng. Johnny Trí Nguyễn không ủng hộ những cuộc giao lưu võ thuật của Flores với 2 võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh.

Việc chuẩn võ sư Flores chia sẻ bài báo khiến nhiều người quan tâm đến võ thuật rất tò mò. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra, tất cả đều muốn biết liệu cao thủ Vịnh Xuân người Canada có sang Việt Nam trong tương lai gần và giao thủ với Johhny Trí Nguyễn hay không?

Hữu Doãn (Thể Thao 247)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem