Chủ đề nóng

Cặp chuồn chuồn tình tứ quấn lấy nhau thành hình trái tim

Chủ nhật, ngày 31/07/2011 08:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một tay máy nghiệp dư đã tình cờ chụp được bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hiếm có: 2 con chuồn chuồn xanh cặp vào nhau tạo thành hình trái tim một cách tự nhiên.
Bình luận 0

Anh Chelyapin Dmitry, 46 tuổi đã chụp được bức ảnh này trong khi đang đi picnic cùng gia đình ở hồ nước gần quê anh - Chelyabinsk, Nga.

Khi anh đang ngồi ăn với gia đình thì thấy cái gì đó tạo thành hình trái tim. Anh vội vã bỏ đồ ăn xuống, đến gần xem. Thì ra 2 con chuồn chuồn đang cặp vào nhau, đảo đầu đuôi tạo thành hình trái tim. Anh liền lấy ngay máy ảnh chụp lại khoảnh khắc thú vị hiếm có này trong thiên nhiên

Anh Chelyapin Dmitry kể lại cảm xúc lúc đó: “Đó là vào một ngày nắng nóng. Tôi bỗng dưng thấy 2 con chuồn chuồn và đã bật cười. Tôi ngạc nhiên khi thấy chúng tạo được thành hình trái tim. Điều đó rất kỳ lạ, có lẽ cũng là biểu tượng cho chu kỳ cuộc sống. Mọi điều trong cuộc sống đều xảy ra vì một lý do – Tôi cho rằng đó là vì tình yêu cần thiết như hơi thở vậy.”

Bức ảnh đã được chỉnh sửa lại và được đặt tên là Yin và Yang.

Theo DM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem