Chủ đề nóng

Cáp điện Trần Phú đổi mẫu tem

Thứ sáu, ngày 16/11/2012 13:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Để khẳng định thương hiệu sản phẩm, Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú, đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới trực thuộc UBND TP.Hà Nội, vừa triển khai nhiều động thái cần thiết.
Bình luận 0

Kể từ tháng 11, trên mặt sau của hệ thống tem nhãn mới của công ty này bổ sung một số thông tin về sản phẩm dây điện dân dụng, cách bảo quản, hướng dẫn sử dụng và cảnh báo an toàn. Đồng thời, logo mới của Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú có kích thước to hơn với logo cũ và in rõ: Đơn vị này chỉ có một cơ sở sản xuất duy nhất tại 41 Phương Liệt (Thanh Xuân, Hà Nội).

Trước đó vài tháng, Cơ điện Trần Phú cũng đưa ra hàng loạt biển báo đặt tại các cửa hàng và đại lý bán đồ điện trên toàn bộ khu vực phía Bắc. Ngoài việc khẳng định chỉ có một địa chỉ chính thức, bảng thông báo này cũng cho biết: Công ty không chịu trách nhiệm về các sản phẩm khác có cùng nhãn hiệu nhưng mang xuất xứ từ địa chỉ khác.

Đây là những động thái mới nhất của Cơ điện Trần Phú để nỗ lực bảo vệ thương hiệu của mình trước sự cạnh tranh từ một thương hiệu dây điện cùng tên trong thời gian qua. Theo lãnh đạo Công ty, hiện tượng này không những ảnh hưởng tới thương hiệu của Cơ điện Trần Phú mà còn gây ra nhiều nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

“Trước đây, trên bao bì của cả hai công ty na ná giống nhau và không rõ ràng để người tiêu dùng có thể phân biệt. Vấn đề về sự khác biệt giữa hai loại dây này cũng không được thông báo chính thức và thường là do truyền miệng với nhau nên người tiêu dùng cũng không để ý nhiều. Tôi hy vọng, những thay đổi mới này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ và tự chọn lựa” - ông Nguyễn Ngọc Cẩn, Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Cẩn Duyên (Nam Định) - một nhà phân phối sản phẩm dây cáp điện cho biết.

Cơ điện Trần Phú đã sản xuất dây điện dân dụng từ đầu những năm 90 và thương hiệu dây Trần Phú đã trở thành thương hiệu lớn trên thị trường các tỉnh phía Bắc. Sản phẩm dây điện mang thương hiệu Trần Phú đã nhận được Cúp vàng châu Âu về chất lượng và nhiều lần được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao do báo Sài Gòn Tiếp thị bình chọn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem