Chủ đề nóng

Cặp gấu xám lực lưỡng kịch chiến dữ dội ngay giữa đường cao tốc

Việt Anh - Insider Thứ ba, ngày 01/10/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn phim ghi lại cuộc đấu tay đôi kịch tính giữa 2 con gấu xám Bắc Mỹ ngay trên một đường cao tốc tại Canada đang gây sốt trên mạng xã hội trong những ngày gần đây.
Bình luận 0

Đoạn clip ghi lại trận chiến dữ dội giữa cặp gấu xám Bắc Mỹ ngay giữa lòng cao tốc (Video: Cari McGillivray)

Đoạn phim trên được một người dùng Facebook tên Cari McGillivray quay được và đăng tải trên trang cá nhân của cô vào thứ Sáu tuần trước (20.9). Cuộc chạm trán diễn ra dọc theo đoạn Quốc lộ 37 thuộc thị trấn Stewart, ở vùng British Columbia thuộc Canada.

Không rõ điều gì đã gây ra cuộc chiến nhưng đoạn clip bắt đầu với hai con gấu gầm gừ với nhau ở bên đường. Cuộc đụng độ trở nên căng thẳng khi cả 2 con cùng đứng lên bằng hai chân để xô đẩy và cắn nhau ngay giữa lòng đường.

Cùng lúc đó, một vị khán giả “không mời mà đến khác” là một chú sói cũng được phát hiện đang chăm chú theo dõi trận kịch chiến ở đoạn đường từ phía xa.

Đoạn clip kết thúc khi cặp gấu xám sau đó đã chạy ra khỏi ống kính máy quay và tiếp tục đuổi theo nhau, trong khi chú sói cũng đã lảng đi chỗ khác.

Bài đăng của Cari sau đó đã nhận được hơn 3 triệu lượt xem, cùng hơn 71 nghìn lượt chia sẻ từ thời điểm đăng tải cho đến ngày hôm nay (25.9).

Thanh niên đấu vật gấu đen khổng lồ, cưỡi như cưỡi ngựa

Trẻ con đứng gần đó hoảng hốt nhìn người đàn ông “chơi đùa” với con gấu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem