Chủ đề nóng

Cấp thoát nước

 • Ngành học lạ, mới thì dễ tìm việc làm

  Ngành học lạ, mới thì dễ tìm việc làm

  (Dân Việt) - Các chuyên gia cho rằng, những ngành học lạ và mới thì rất dễ tìm việc làm như ngành Quan hệ lao động, kỹ sư cấp thoát nước, vi sinh vật học, đô thị học, ngành hoa viên cây cảnh…
 • Phú Yên: Ruộng ngập nước, không thể xuống giống

  Phú Yên: Ruộng ngập nước, không thể xuống giống

  (Dân Việt) - Hơn một tuần nay, hàng ngày, nhiều nông dân ở TP.Tuy Hòa mang lúa giống ngâm ủ nảy mầm đến ruộng chờ đến trưa lại mang về vì ruộng ngập nước không thể gieo sạ được.
 • Đăk Lăk: Thưởng tết cao nhất 90 triệu đồng

  Đăk Lăk: Thưởng tết cao nhất 90 triệu đồng

  (Dân Việt) - Đến nay mới có 20/200 doanh nghiệp trên địa bàn báo cáo kế hoạch thưởng tết. Theo đó, doanh nghiệp có mức thưởng tết cao nhất là Công ty TNHH MTV Cao su Ea Hleo với mức 90 triệu đồng.
 • 23 quốc gia tham dự triển lãm về xử lý nước

  23 quốc gia tham dự triển lãm về xử lý nước

  (Dân Việt) - 250 doanh nghiệp trong nước và 23 quốc gia trên thế giới hoạt động trong lĩnh vực cấp thoát nước, công nghệ lọc nước, xử lý nước thải công nghiệp đã tham dự Triển lãm VIETWATER 2011.
 • Kiên Giang: Khánh thành trạm cung cấp nước sạch

  Kiên Giang: Khánh thành trạm cung cấp nước sạch

  (Dân Việt) - Sau hơn 10 tháng xây dựng, sáng 25.8, Công ty Cấp thoát nước và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Kiên Giang đã khánh thành, đưa trạm cung cấp nước sạch tập trung tại xã điểm nông thôn mới Định Hòa (huyện Gò Quao) vào sử dụng.
 • Bình Định: Chỉ 38% hộ đăng ký sử dụng nước sạch

  Bình Định: Chỉ 38% hộ đăng ký sử dụng nước sạch

  (Dân Việt) - Theo Công ty TNHH một thành viên Cấp thoát nước Bình Định, đơn vị này đã phải bù lỗ nhiều tỷ đồng do quá ít hộ dân đăng ký sử dụng nước sinh hoạt.
 • Hai khu công nghiệp ở Bến Tre “khát nước”

  Hai khu công nghiệp ở Bến Tre “khát nước”

  (Dân Việt) - Hiện nay, nguồn nước cung cấp cho hai Khu công nghiệp (KCN) Giao Long và An Hiệp (tỉnh Bến Tre) đã nhiễm mặn với độ mặn trên 2‰ và do vậy hoạt động của các doanh nghiệp tại đây đang gặp rất nhiều khó khăn.
 • Ngạc nhiên với sáng kiến thu "thuê bao nước"

  Ngạc nhiên với sáng kiến thu "thuê bao nước"

  Dân Việt - Hiệp hội Cấp thoát nước Việt Nam vừa đưa ra một “sáng kiến”: Ngoài số tiền phải trả theo mét khối nước sử dụng, người dùng phải trả phí hàng tháng khoảng 15.000 đến 20.000 đồng.
 • Hà Nội: Trọng tâm 2011 là cải cách thủ tục hành chính

  Hà Nội: Trọng tâm 2011 là cải cách thủ tục hành chính

  (Dân Việt) - Tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, trọng tâm là cải cách thủ tục hành chính, bảo đảm công khai, minh bạch, thuận lợi cho người dân.
 • Đề xuất thu “thuê bao nước”

  Đề xuất thu “thuê bao nước”

  (Dân Việt) - Đề nghị này nếu thành hiện thực sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến người tiêu dùng, đặc biệt là hộ nghèo.