Chủ đề nóng

cầu diễn

 • Đất trụ sở công ty di dời… lại thành nhà ở

  Đất trụ sở công ty di dời… lại thành nhà ở

  Bên cạnh việc gần 1ha “đất vàng” của Công ty CP cao su Hà Nội được chuyển đổi chức năng sang xây nhà ở thấp tầng, dư luận lại đang xôn xao khi biết thông tin về ông chủ của đơn vị được Hà Nội giao nhiệm vụ tham gia điều chỉnh quy hoạch tại khu đất trên là công ty BĐS Quân Anh Mỹ Đình do ông Bùi Viết Sơn làm chủ tịch HĐQT.
 • Hà Nội: Taxi "đâm thủng" 3 nhà dân trong đêm

  Hà Nội: Taxi "đâm thủng" 3 nhà dân trong đêm

  Chiều 11.5, tin từ Công an quận Bắc Từ Liêm cho hay, cơ quan này đang điều tra làm rõ vụ tài xế taxi 7 chỗ của hãng Mai Linh "húc thủng" 3 nhà dân trên địa bàn quận này vào đêm 10.5.
 • Sinh động nét chợ quê Cầu Diễn ngày áp Tết

  Sinh động nét chợ quê Cầu Diễn ngày áp Tết

  Thị trấn Cầu Diễn đã trở thành thủ phủ quận mới của thành phố Hà Nội, nhưng chợ Cầu Diễn vẫn mang đậm những nét chợ quê hơn - vẫn tấp nập và ấm áp với những mặt hàng “tự sản tự tiêu” của một miền quê ngoại thành.
 • Dép Trung Quốc chứa dung dịch lạ, dân hoang mang

  Dép Trung Quốc chứa dung dịch lạ, dân hoang mang

  "Sau một thời gian rất ngắn sử dụng loại dép này, tôi cảm thấy chân bị ngứa rát, hay bị chuột rút và tê chân. Nghi ngờ chiếc dép có chất lạ, tôi dùng dao cắt đôi chiếc dép thì phát hiện dung dịch nước màu vàng lạ, có mùi hắc nồng. Khi hít vào, tôi có cảm giác buồn nôn".
 • Thủ tướng quyết việc lập Nam và Bắc Từ Liêm với 23 phường

  Thủ tướng quyết việc lập Nam và Bắc Từ Liêm với 23 phường

  Hôm nay (27.12), Chính phủ đã ban hành Nghị quyết về việc điều chỉnh địa giới hành chính huyện Từ Liêm để thành lập 2 quận và 23 phường thuộc thành phố Hà Nội.
 • Hà Nội: Xe buýt tông chết một thai phụ

  Hà Nội: Xe buýt tông chết một thai phụ

  Khoảng 16h chiều nay (15.12), tại ngã tư Nhổn (huyện Từ Liêm, Hà Nội) xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một thai phụ tử vong tại chỗ.
 • Hà Nội đã thông qua thành lập 2 quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm

  Hà Nội đã thông qua thành lập 2 quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm

  Sáng nay (6.12), HĐND TP.Hà Nội đã thảo luận để thông qua Nghị quyết về việc điều chỉnh địa giới huyện Từ Liêm để thành lập 2 quận và 23 phường.
 • Huyện Từ Liêm đã chọn được tên cho 2 quận mới

  Huyện Từ Liêm đã chọn được tên cho 2 quận mới

  “Trong đề án điều chỉnh địa giới hành chính để thành lập 2 quận và 23 phường đã xác định tên 2 quận là Bắc Từ Liêm và “Nam Từ Liêm”.
 • Bắt giam chủ đầu tư dự án B5 Cầu Diễn, Hà Nội

  Bắt giam chủ đầu tư dự án B5 Cầu Diễn, Hà Nội

  Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (C46 – Bộ Công an) vừa khởi tố bị can, bắt giam 4 tháng ông Nguyễn Văn Tuẫn – Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng GĐ Công ty TNHH một thành viên Xuất nhập khẩu và Đầu tư xây dựng phát triển Hà Nội.
 • Hà Nội: Hội thao nông dân

  Hà Nội: Hội thao nông dân

  (Dân Việt) - Hội ND huyện Từ Liêm phối hợp với Trung tâm Văn hoá thể thao huyện vừa tổ chức Giải thể thao ND năm 2013.