Chủ đề nóng

cầu thị

 • Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và các vị lãnh đạo đã rất cầu thị

  Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và các vị lãnh đạo đã rất cầu thị

  Theo ông Vũ Quốc Hùng, nguyên Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Hội nghị do Ban Bí thư tổ chức gặp gỡ các cán bộ lão thành không chỉ thể hiện về mặt tình cảm của những người đương chức với người đã nghỉ hưu mà còn mang nhiều ý nghĩa quan trọng khác.
 • Tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy sông tự tử

  Tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy sông tự tử

  Thi thể một nữ sinh 16 tuổi vừa được lực lượng chức năng và người thân tìm thấy trên sông Cầu (thuộc địa bàn tỉnh Bắc Giang) sau khi có thông tin nữ sinh này nhảy sông tự tử tại cầu Thị Cầu (khu vực giáp ranh hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang).
 • Mai Bình Lợi thống lĩnh thị trường

  Mai Bình Lợi thống lĩnh thị trường

  Từ chỗ phải lấy mai giống của Chợ Lách (Bến Tre) về trồng, giờ mai Bình Lợi (TP.HCM) không có đối thủ cạnh tranh trong nước. Thành công này nhờ nông dân trồng mai nhạy bén nhu cầu thị trường.
 • Tháng 1, xuất khẩu cà phê giảm

  Tháng 1, xuất khẩu cà phê giảm

  Theo Bộ NNPTNT, tháng 1 năm 2014, xuất khẩu cà phê của nước ta ước đạt 165.000 tấn, với giá trị đạt 323 triệu USD, giảm 24,7% về lượng và 29% về giá trị so cùng kỳ năm 2013.
 • Xuất khẩu hồ tiêu có thể đạt 900 triệu USD năm 2014

  Xuất khẩu hồ tiêu có thể đạt 900 triệu USD năm 2014

  Theo dự báo của Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam (VPA), năm 2013 xuất khẩu hồ tiêu của cả nước đạt từ 125.000-130.000 tấn, kim ngạch khoảng 850 triệu USD và năm 2014 có thể đạt kim ngạch 900 triệu USD.
 • Chăn nuôi có dấu hiệu phục hồi

  Chăn nuôi có dấu hiệu phục hồi

  Thông tin từ Bộ NNPTNT, ngành chăn nuôi trong 2 tháng gần đây đã có dấu hiệu phục hồi, dù vẫn đang phải đối mặt với những khó khăn đã có từ đầu năm.
 • Sản lượng muối tăng hơn 40%

  Sản lượng muối tăng hơn 40%

  Theo Bộ NNPTNT, tính đến cuối tháng 7, diện tích sản xuất muối cả nước ước đạt 14.189ha, trong đó diện tích muối công nghiệp đạt 3.394ha.
 • Bắc Ninh: Gieo cấy 36.000ha lúa mùa

  Bắc Ninh: Gieo cấy 36.000ha lúa mùa

  (Dân Việt) - Tin từ Sở NNPTNT, vụ mùa này tỉnh phấn đấu gieo cấy 36.000ha lúa, đạt năng suất trung bình 56 tạ/ha.
 • Tạm trữ lúa gạo - chính sách yếu kém và lỗi thời

  Tạm trữ lúa gạo - chính sách yếu kém và lỗi thời

  (Dân Việt) - Trao đổi với NTNN, nhiều chuyên gia kinh tế nông nghiệp cho rằng việc Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) đề xuất chuyển giao “quả bóng” tạm trữ lúa gạo cho các địa phương đảm nhận, không chỉ là một hành động “giận dỗi” trước búa rìu dư luận mà điều này còn bộc lộ sự yếu kém và lỗi thời của chính sách này.
 • Câu lạc bộ Bất động sản hẹn ngày "tái đấu" TS Alan Phan

  Câu lạc bộ Bất động sản hẹn ngày "tái đấu" TS Alan Phan

  "Đông đảo thành viên CLB BĐS Hà Nội; bằng sự thịnh tình, trân trọng và cầu thị, chúng tôi kính mời ông bố trí thời gian để tham gia một buổi tọa đàm với các hội viên của CLB BĐS Hà Nội...".