Chủ đề nóng

Cầu thủ bị chặt đầu khoe ảnh "giường chiếu" với vợ hung thủ

Phạm Minh Thứ tư, ngày 07/11/2018 16:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Daniel Correa đã khoe với 1 người bạn bức ảnh đang trên giường với 1 phụ nữ trong buổi tối cầu thủ Brazil này bị sát hại.
Bình luận 0

Như đã biết, tại hiện trường vụ Daniel Correa bị giết hại, cảnh sát đã thu được chiếc điện thoại di động của tiền vệ xấu số người Brazil này. Vào hôm qua, nhà chức trách Brazil đã cho công bố hình ảnh trong điện thoại của Daniel Correa có liên quan đến vụ án mạng.

Theo đó, ít giờ trước khi bị Edson Brittes Jr đâm chết, chặt đầu và cắt “của quý”, Daniel Correa đã trao đổi với 1 người bạn trên WhatsApp. Trong cuộc trao đổi ngắn ngủi này, tiền vệ của CLB Sao Paulo đã gửi cho người bạn bức ảnh anh nằm trên giường với 1 phụ nữ đang thiu thiu ngủ.

Ngoài ra, Daniel Correa còn hào hứng trao đổi với người bạn rằng: “Tôi có thể lăn ra đây ngủ. Tối nay tôi sẽ ‘làm thịt’ mẹ của cô bé sinh nhật hôm nay’”.

Chỉ ít giờ sau khi trao đổi với bạn trên WhatsApp, Daniel Correa đã bị doanh nhân Brazil Edson Brittes Jr giết hại một cách tàn bạo. Nghi phạm Edson Brittes Jr khai báo xuống tay dã man với Daniel Correa vì bắt gặp cầu thủ Brazil đang hãm hiếp vợ ông.

Theo đồn thổi, người phụ nữ trong bức ảnh nói trên là bà Cris, vợ ông Edson Brittes Jr. Được biết, trước khi án mạng xảy ra, bà Cris đã “nhập nhằng” với Daniel Correa. Vì có quan hệ với nhau nên Daniel Correa được mời đến sinh nhật cô Allana, con gái bà Cris và ông Edson Brittes Jr đúng vào buổi tối tiền vệ Brazil này bị sát hại. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem