Chủ đề nóng

Cầu thủ xấu nhất Brazil lại có vợ "vạn người mê"

Long Nguyên Thứ năm, ngày 02/07/2020 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Luiz Adriano là cầu thủ không mấy tên tuổi của Brazil, nhưng anh này lại khiến nhiều người ghen tỵ khi có cô vợ xinh đẹp Ekaterina Dorozhko
Bình luận 0

Luiz Adriano hiện đã 33 tuổi và đang chơi bóng trong nước cho CLB Palmeiras. Khi còn chơi bóng tại châu Âu, CLB lớn nhất mà Luiz Adriano đầu quân là AC Milan. Trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến năm 2017, Luiz Adriano chẳng làm được trò trống gì và bị bán sang Nga cho CLB Spartak Moscow.

Nhưng chính tại nước Nga, Luiz Adriano lại ghi được "bàn  thắng" đẹp nhất khi làm quen, yêu rồi cười người đẹp Ekaterina Dorozhko. Ekaterina Dorozhko là một trong những người mẫu nổi tiếng người Nga. Cô từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Nga 2016.

Năm 2019, Ekaterina Dorozhko chuyển đến sinh sống ở Brazil khi Luiz Adriano hồi hương khoác áo Palmeiras. Dorozhko tiết lộ cô từng bị dọa giết và miệt thị rất nhiều vì cưới “người đàn ông da đen”. Tuy nhiên, nhờ có tinh thần thép, người đẹp người Nga đã vượt qua tất cả để chung sống với Luiz Adriano.

Ngắm nhan sắc của Ekaterina Dorozhko:

Cầu thủ xấu nhất Brazil lại có vợ "vạn người mê" - Ảnh 1.

Cầu thủ xấu nhất Brazil lại có vợ "vạn người mê" - Ảnh 2.

Cầu thủ xấu nhất Brazil lại có vợ "vạn người mê" - Ảnh 3.

Cầu thủ xấu nhất Brazil lại có vợ "vạn người mê" - Ảnh 4.

Cầu thủ xấu nhất Brazil lại có vợ "vạn người mê" - Ảnh 5.

Cầu thủ xấu nhất Brazil lại có vợ "vạn người mê" - Ảnh 6.

Cầu thủ xấu nhất Brazil lại có vợ "vạn người mê" - Ảnh 7.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem