Chủ đề nóng

Cay cú, Chủ tịch Real Madrid nhốt trọng tài trong phòng

Thứ tư, ngày 15/03/2023 17:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cựu trọng tài La Liga Iturralde Gonzalez tiết lộ chuyện động trời khi từng bị Chủ tịch Real Madrid - Florentino Perez nhốt vào phòng và uy hiếp vì nhận thấy có hành vi ưu ái Barcelona.
Bình luận 0

"Bạn có thể thấy cách họ cố gây áp lực lên một số người nhất định", Iturralde Gonzalez nói trong chương trình Carrusel Deportivo. "Trong một trận Real Madrid thắng Deportivo 6-1, khi trận đấu kết thúc, chúng tôi rời sân và các trợ lý đi cùng tôi. Có một người nhốt tôi vào phòng rồi nói: 'Tôi chỉ đề nghị ông cầm còi những trận của chúng tôi như Barcelona'".

Cay cú, Chủ tịch Real Madrid nhốt trọng tài trong phòng - Ảnh 1.

Chủ tịch Real Madrid - Florentino Perez.

Cựu trọng tài 56 tuổi đề cập đến trận đấu vào tháng 10/2010, ở La Liga. Theo Gonzalez, chính Florentino Perez đã mời ông vào phòng riêng để chất vấn về cách điều hành các trận đấu của Barcelona. Lúc đó, ông Perez còn cho rằng Gonzalez thường đưa ra những quyết định có lợi cho kình địch.

Sau khi bị Perez gây sức ép, Gonzalez đã gửi đơn khiếu nại lên Ủy ban trọng tài La Liga (CTA). Nhưng không có án phạt nào được đưa ra cho Perez hay Real Madrid vụ việc nhanh chóng chìm xuống. Đơn giản là không có chứng cứ rõ ràng.

"Sau khoảng nửa tiếng, CTA biết chuyện. Tôi thông báo với họ, bởi đó là một chuyện nghiêm trọng với tôi. Nhưng không có hành động nào được thực hiện", Gonzalez kể lại.

Mới đây, Real Madrid thông báo sẵn sàng tham gia vào cuộc điều tra chống lại Barcelona khi đội bóng xứ Catalonia bị buộc tội hối lộ một cựu phó chủ tịch CTA để đổi lại các báo cáo trận đấu của trọng tài.

Quá trình điều tra vẫn đang diễn ra. Barcelona và Real Madrid sẽ chạm trán ở trận El Clasico thuộc La Liga vào ngày 19/3.

Duy Phong (Theo Người Đưa Tin)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem