Chủ đề nóng

CĐV HAGL: "Bầu Đức cứ bình cũ rượu mới thì đội nhà lại đua trụ hạng thôi"

Thứ ba, ngày 29/09/2020 14:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Quyết định bổ nhiệm bộ đôi Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh để thay thế HLV Lee Tae-hoon của bầu Đức đã nhận về không ít chỉ trích từ người hâm mộ HAGL.
Bình luận 0

Đội bóng phố Núi tiếp tục có một cuộc cải cách nội bộ sau khi vòng 12 V.League 2020 kết thúc. Theo đó, BLĐ HAGL hay đích thân bầu Đức đã đưa ra một quyết định hết sức bất ngờ khi bổ hiệm 2 HLV trưởng để thay ông Lee Tae-hoon. Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ lên ngồi ở vị trí GĐKT của đội bóng.

Thông báo của đội bóng chi tiết như sau: "Sau trận đấu gặp SLNA, Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức đã đưa ra quyết định: HLV trưởng Lee Tae-hoon sẽ đảm nhận chức danh GĐKT.

CĐV HAGL: "Bầu Đức cứ bình cũ rượu mới thì đội nhà lại đua trụ hạng thôi" - Ảnh 1.

HAGL vừa có thay đổi nhân sự trên băng ghế huấn luyện

Bổ nhiệm HLV Nguyễn Văn Đàn và Dương Minh Ninh đảm nhận vai trò đồng HLV trưởng CLB HAGL. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 28/9/2020. Đội bóng hiện tại đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB TPHCM trên sân nhà Pleiku chiều 1/10/2020".

Quyết định bất ngờ này đã nhận về những phản ứng trái chiều đến từ người hâm mộ, ngay dưới phần đăng tải bài đăng đã có nhiều bình luận bày tỏ sự thất vọng, chán nản.

CĐV HAGL: "Bầu Đức cứ bình cũ rượu mới thì đội nhà lại đua trụ hạng thôi" - Ảnh 2.

Phản ứng của các CĐV HAGL

Trước đây ông ông Lee Tae-hoon cũng đã từng đảm nhiệm vị trí GĐKT và ông Dương Minh Ninh cũng từng làm HLV trưởng của đội bóng phố Núi, điều này chẳng khác gì 'bình cũ rượu mới'.

Dù người hâm mộ có không hài lòng với vị HLV người Hàn Quốc thì chuyện đồng chức vụ HLV cũng không thể cho là hợp lý. Quyết định lần này của bầu Đức và lãnh đạo CLB chẳng khác nào một vòng luẩn quẩn đáng buồn cho HAGL.

CĐV HAGL: "Bầu Đức cứ bình cũ rượu mới thì đội nhà lại đua trụ hạng thôi" - Ảnh 3.

HAGL bị người hâm mộ tin rằng chỉ đủ sức trụ hạng

Theo tiết lộ từ Giám đốc điều hành Nguyễn Tấn Anh, trong tình huống hai HLV đưa ra ý kiến khác nhau, ban huấn luyện sẽ có sự cân nhắc và người đưa ra quyết định cuối cùng sẽ là HLV Nguyễn Văn Đàn.

CĐV HAGL: "Bầu Đức cứ bình cũ rượu mới thì đội nhà lại đua trụ hạng thôi" - Ảnh 4.

Sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện không mang lại niềm tin cho CĐV

Bên cạnh đó, không ít người mong muốn đội bóng có sự thay đổi triệt để, có nhiều cái tên được đưa ra như Trần Minh Chiến, Nguyễn Đức Thắng, Nguyễn Thành Công, Lê Huỳnh Đức,.. được CĐV nhắc tới và bày tỏ mong muốn bầu Đức sẽ mời một trong số những HLV này về dẫn dắt HAGL.

Min-T (Sports442)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem