Chủ đề nóng

Trương Đình Hoàng ra "mưa đòn", trọng tài vội "cứu" võ sĩ Hàn Quốc

PV Thứ hai, ngày 28/09/2020 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Nam vương Boxing" của Việt Nam, Trương Đình Hoàng thắng đối thủ Hàn Quốc Lee Gyu Huyn sau 10 hiệp đấu tuyệt đỉnh vào ngày 29/10/2019.
Bình luận 0

Lee Gyu Hyun sinh năm 1994, là võ sĩ triển vọng của quyền Anh Hàn Quốc. Anh nhập cuộc mạnh mẽ với một loạt tình huống ra đòn, nhưng bằng kinh nghiệm chinh chiến dày dạn cùng khả năng che chắn tốt, Trương Đình Hoàng đã hóa giải sự nguy hiểm của đối thủ.

Trương Đình Hoàng ra "mưa đòn", trọng tài vội "cứu" võ sĩ Hàn Quốc - Ảnh 1.

Trương Đình Hoàng thắng thuyết phục Lee Gyu Hyun.

Đến hiệp 2, thế chủ động không còn là của Lee Gyu Hyun và chuyển hẳn sang đôi tay của võ sĩ Việt Nam. Trương Đình Hoàng thể hiện lối tấn công dồn dập, áp đảo đối thủ bằng những cú đấm nhanh và uy lực. Lee Gyu Hyun sớm có dấu hiệu chùng xuống trước sức mạnh của Trương Đình Hoàng, và ra đòn thiếu chính xác.

Càng về cuối trận, Lee càng tỏ ra vội vàng và nôn nóng, vẻ mệt mỏi hiện rõ. Trương Đình Hoàng thì vẫn tỏ ra hiệu quả ở các pha né đòn và tiếp tục ghi điểm bằng những cú đấm chính xác. Không dưới hai lần võ sĩ Việt Nam ra đòn dồn dập, khiến Lee choáng váng, và trọng tài buộc phải ra dấu dừng trận đấu, tách hai võ sĩ ra, đồng thời tuyên bố Trương Đình Hoàng thắng trận. Đây là lần đầu tiên một võ sĩ quyền Anh Việt Nam đoạt đai WBA Đông Á.

Trương Đình Hoàng ra "mưa đòn", trọng tài vội "cứu" võ sĩ Hàn Quốc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem