Chủ đề nóng

CEO Đào Xuân Định: Giảng viên ngành tóc vừa có tâm vừa có tầm với nghề

Hà Thủy Thứ ba, ngày 23/02/2021 15:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ cần bạn chân thành, thẳng thắn thì mọi người sẽ luôn tin tưởng và gắn bó với bạn. “Có tâm ắt sẽ có tầm”. Có cho đi sẽ có nhận lại. Có nỗ lực sẽ có thành công và đó là phương châm sống, là kim chỉ nam thành công của CEO Đào Xuân Định - giảng viên đào tạo chuyên nghiệp trong ngành tóc
Bình luận 0

Người ta thường nói, thành công là sự góp nhặt của cả may mắn và nỗ lực. Đường đi của thành công càng gập ghềnh, càng trắc trở bao nhiêu thì thành quả mà chúng ta nhận về lại càng ngọt ngào bấy nhiêu.

CEO Đào Xuân Định: Giảng viên ngành tóc vừa có tâm vừa có tầm với nghề - Ảnh 1.

Nhìn lại hành trình đã qua, CEO Đào Xuân Định cảm thấy sự lựa chọn và định hướng của hiện tại đã đem đến cho anh những khám phá bản thân đầy thú vị.

Với anh, khi nhận ra đâu là giấc mơ, hoài bão của bản thân, Đào Xuân Định đã nỗ lực, quyết tâm dấn thân, học hết sức, làm hết mình và tận tâm tận lực với kế hoạch xây dựng sự nghiệp, phát triển ngành làm đẹp vươn tầm thế giới từ những việc nhỏ nhất. CEO Đào Xuân Định nhiều lần chia sẻ, với anh, hạnh phúc là được làm việc và cống hiến.

CEO Đào Xuân Định: Giảng viên ngành tóc vừa có tâm vừa có tầm với nghề - Ảnh 2.

Trong quá khứ, CEO Đào Xuân Định đã từng thử nhiều công việc khác nhau giúp mình có thêm nhiều trải nghiệm, nhiều bài học, từ đó nhận rõ đâu mới là công việc phù hợp để phát triển bản thân. Vì vậy, trở thành một giảng viên đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực tóc,  anh phải luôn sẵn sàng đương đầu với thách thức.

Với tính cách điềm tĩnh, cầu tiến, cùng với năng khiếu về nghệ thuật làm đẹp, tạo mẫu tóc, khả năng diễn đạt trôi chảy, CEO Đào Xuân Định làm việc luôn đặt chữ "Tâm" lên hàng đầu. Ngoài ra với ưu thế tính tự lập cao, có nhiều trải nghiệm cuộc sống, xuất phát điểm nghèo khó, nắm bắt tâm lý, thế nên hàng loạt những thế hệ học viên đều tìm đến anh để đăng ký học tập.

CEO Đào Xuân Định: Giảng viên ngành tóc vừa có tâm vừa có tầm với nghề - Ảnh 3.

CEO Đào Xuân Định luôn truyền cảm hứng và chia sẻ với học viên: "Đừng ngại khó khăn, đừng chần chừ, thất bại đừng chùn bước. Hãy cố gắng hết mình và rồi thành công sẽ mỉm cười với bạn. Tôi mong rằng có thể trở thành người bạn đồng hành cùng mọi người thay đổi cuộc sống, đầy đủ và hạnh phúc hơn".

Bước chân ra ngoài xã hội, anh đặc biệt dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động tình nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Với thế mạnh trong việc đào tạo và giảng dạy, CEO Đào Xuân Định đã giúp rất nhiều bạn trẻ có đam mê nhưng thiếu điều kiện và cơ hội, chắp cánh cho ước mơ của các bạn được vươn xa, thay đổi cuộc đời.

CEO Đào Xuân Định: Giảng viên ngành tóc vừa có tâm vừa có tầm với nghề - Ảnh 4.

Dù rằng xuất phát điểm xa hơn rất nhiều so với những người khác nhưng thành công luôn đến với những người biết nắm bắt cơ hội và nỗ lực, kiên trì hết mình để đạt được mục tiêu.

Đi đến được hôm nay, CEO Đào Xuân Định luôn dành sự biết ơn đến những người thầy, người bạn đã định hướng và giúp đỡ mình. Ngoài ra, vừa làm kinh doanh, vừa là người truyền lửa, Đào Xuân Định cần phải phát huy mạnh mẽ chữ "Tầm" của chính mình.

CEO Đào Xuân Định của hôm nay luôn muốn trao cơ hội thực hiện ước mơ, thay đổi cuộc sống cho các bạn trẻ khác với vai trò là một người truyền lửa có tâm. Một câu nói mà Đào Xuân Định tâm đắc nhất, khiến các học viên của anh có thêm động lực kiên trì, bản lĩnh: "Không làm thì sao biết, mà đã làm thì không quan tâm đến bất kể một ai hết".

CEO Đào Xuân Định: Giảng viên ngành tóc vừa có tâm vừa có tầm với nghề - Ảnh 5.

Cuộc sống của Đào Xuân Định hiện tại, nhiều người vẫn nhầm tưởng anh sinh ra đã nằm ở vạch đích. Nhưng không phải thế, anh chàng nghèo khó ngày nào hiện đã vượt lên trên tất cả khó khăn gian khổ và thành công trên con đường sự nghiệp, trở thành một giảng viên đào tạo chuyên nghiệp của ngành làm tóc. CEO Đào Xuân Định đã viết nên câu chuyện của chính mình bằng những việc làm ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội từ sự cộng hưởng của "Một người có Tâm ắt sẽ có Tầm". 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem