Chủ đề nóng

CEO Đoàn Hữu Việt nhà tạo mẫu tóc truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ đam mê nghề làm đẹp

Hà Thủy Thứ tư, ngày 06/01/2021 17:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Muốn thành công và muốn chinh phục khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, chúng ta cần phải tạo ra một vị trí đặc biệt, một hướng đi khác biệt và chất lượng. Hairstudio Việt Paris dưới sự dẫn dắt của CEO Đoàn Hữu Việt đã thật sự tạo nên nhiều dấu ấn và niềm tin cho khách hàng và đối tác.
Bình luận 0

Muốn thành công và muốn chinh phục khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, chúng ta cần phải tạo ra một vị trí đặc biệt, một hướng đi khác biệt và chất lượng. Hairstudio Việt Paris dưới sự dẫn dắt của CEO Đoàn Hữu Việt đã thật sự tạo nên nhiều dấu ấn và niềm tin cho khách hàng và đối tác.

CEO Đoàn Hữu Việt hiện là chủ của chuỗi Hệ thống Salon Tóc Việt Paris, một doanh nhân trẻ thuộc thế hệ 9X với những khát vọng kinh doanh táo bạo.

CEO Đoàn Hữu Việt nhà tạo mẫu tóc truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ đam mê nghề làm đẹp  - Ảnh 1.

Với chiến lược đi ngược dòng, tạo ra sự khác biệt trong kinh doanh hệ thống Salon Tóc 4.0, cho đến nay Việt Paris đã có 6 cơ sở tập trung tại các thành phố lớn. Bước ngoặt này đã đem đến cho CEO Đoàn Hữu Việt một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực làm đẹp.

 Không dừng lại trong hình ảnh của một người đam mê kinh doanh, CEO Đoàn Hữu Việt còn là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, là người truyền cảm hứng sâu sắc cho các thế hệ trẻ đam mê lĩnh vực làm đẹp.

CEO Đoàn Hữu Việt nhà tạo mẫu tóc truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ đam mê nghề làm đẹp  - Ảnh 2.

Lĩnh vực làm đẹp là một trong những loại hình dịch vụ, dù thời đại nào cũng có một chỗ đứng nhất định và phát triển không ngừng. Đối với người kinh doanh trong ngành này cần phải có một cái đầu tỉnh táo, một định hướng rõ ràng, một chiến lược cụ thể và phải thật sự đem đến điều thoải mái, an tâm cho khách hàng khi họ sử dụng dịch vụ.

CEO Đoàn Hữu Việt nhà tạo mẫu tóc truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ đam mê nghề làm đẹp  - Ảnh 3.

 Nhìn thấy những bất cập đối với ngành nghề, CEO Đoàn Hữu Việt đã không khỏi có những trăn trở, bởi vì trong bối cảnh hiện tại, đa số các salon sẽ tập trung vào giá rẻ, đánh vào thị hiếu đám đông, mô hình kinh doanh salon công nghiệp hay mô hình kinh doanh xô bồ…không có một mục tiêu rõ ràng.  

CEO Đoàn Hữu Việt đã quyết tâm lựa chọn hướng đi riêng, làm ngược lại với những gì họ đang xây dựng. Điều đó không có nghĩa là đi sai đường, mà chính là làm nên chất riêng, sự thu hút riêng, không phải nơi nào cũng có được, chỉ có Hệ thống Sanlon Tóc Việt Paris mới làm được điều mà khách hàng mong muốn.

CEO Đoàn Hữu Việt nhà tạo mẫu tóc truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ đam mê nghề làm đẹp  - Ảnh 4.

Thấu hiểu bản chất của vấn đề, kinh doanh dịch vụ như con dao hai lưỡi, nếu kiên trì và luôn đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu thì tích tiểu thành đại. Đi đường xa mới bền và sự nổi tiếng lan xa không phải bởi vì chiến lược marketing hùng mạnh, mà bởi vì sự lan tỏa "miệng truyền miệng".

CEO Đoàn Hữu Việt nhà tạo mẫu tóc truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ đam mê nghề làm đẹp  - Ảnh 5.

Thế nên Hệ thống Salon Tóc Việt Paris được CEO Đoàn Hữu Việt chủ yếu tập trung vào chất lượng dịch vụ, sản phẩm, đặc biệt tập trung vào trải nghiệm khách hàng.

Mỗi hệ thống đều tạo ra những giá trị cốt lõi riêng dựa trên cơ sở mục tiêu chung đã đề ra. Ngoài ra tại các hệ thống của Hairstudio Việt Paris luôn luôn không ngừng nâng cao chuyên môn, việc đào tạo và học tập được diễn ra liên tục, học viên sẽ có một môi trường thực hành chuyên nghiệp, không phải thử nghiệm mà được thỏa sức bộc lộ đam mê.

Các cơ sở của Hệ thống Salon Tóc Việt Paris:

1. Hệ thống Việt Paris Hairstudio (Cơ sở 1)

Địa chỉ Trụ sở chính: 20 Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Hà Nội

Điện thoại: 0365.707.545

2. Cơ sở 2

Địa chỉ: CT8B, KĐT Đại Thanh, Hà Nội

Điện thoại: 0984.461.439

3. Cơ sở 3

Địa chỉ: 325 Chu Văn Thịnh, TP Sơn La

Điện thoại: 037.755.4444

4. Cơ sở 4:

Địa chỉ: 342 Chợ Hàng, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0985.889.171

5. Cơ sở 5:

Địa chỉ: PG108 Vincom Yên Bái

Điện thoại: 0986.515.895

6. Cơ sở 6:

Địa chỉ: 90 Quang Trung, TP Tuyên Quang

Điện thoại: 0865.337.793

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem