Chủ đề nóng

CEO Nguyễn Hiền - Từ nữ CEO bản lĩnh đến người truyền cảm hứng

Thủy Lê Thứ sáu, ngày 26/05/2023 11:48 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thành công của CEO Nguyễn Hiền và thương hiệu Dr Lacir đã tạo động lực giúp các chị em nắm bắt cơ hội kinh doanh online, kiến tạo giá trị bản thân, làm chủ cuộc sống.
Bình luận 0

CEO Nguyễn Hiền nữ doanh nhân sinh năm 1991 - Đồng sáng lập của thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Dr Lacir, Tổng Giám đốc Thương hiệu TPCN PK Pharma là tấm gương sáng của người phụ nữ hiện đại khởi nghiệp từ con số 0.

CEO Nguyễn Hiền - Từ nữ CEO bản lĩnh đến người truyền cảm hứng - Ảnh 1.

Đằng sau ánh hào quang của Dr Lacir, CEO Nguyễn Hiền đã phải trải qua không ít khó khăn, vấp ngã. Tuy nhiên, những khó khăn ấy chính là cơ hội để bản thân chị bứt phá vượt ra khỏi giới hạn an toàn của bản thân.

CEO Nguyễn Hiền nổi tiếng trên thương trường là người phụ nữ quyết đoán, nhanh nhạy. Ngay từ thời đi học, chị đã bộc lộ mình là cô gái có lý tưởng và mục tiêu rõ ràng. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, chị gác lại việc học Đại học và làm việc tại nhiều môi trường khác nhau. Chính điều ấy đã giúp cho CEO Nguyễn Hiền có nhiều bài học quý giá, làm tiền đề quan trọng cho hành trình "hóa rồng" của Dr Lacir.

CEO Nguyễn Hiền - Từ nữ CEO bản lĩnh đến người truyền cảm hứng - Ảnh 2.

Với sự nhanh nhạy và quyết đoán, CEO Nguyễn Hiền đã từng bước tìm hiểu và đầu tư kinh doanh các sản phẩm sức khỏe và làm đẹp. Để thực hiện đam mê kinh doanh của mình, chị đã quyết định bắt đầu hành trình kinh doanh bằng con số 0.

CEO Nguyễn Hiền - Từ nữ CEO bản lĩnh đến người truyền cảm hứng - Ảnh 3.

CEO Nguyễn Hiền - Từ nữ CEO bản lĩnh đến người truyền cảm hứng

Đối với nhiều người thì quyết định của cô gái trẻ khi ấy thật điên rồ và có đôi chút bồng bột. Nhưng với bản tính "dám nghĩ dám làm", CEO Nguyễn Hiền từng bước đạt được những thành công nhất định khiến mọi người có cái nhìn khác về cô. Sau 5 năm nỗ lực, đổi mới không ngừng, CEO Nguyễn Hiền đã thành công với vị trí TOP 1 của Phạm Kim, sở hữu hệ thống hơn 10000 thành viên và đi đầu trong mọi hoạt động. Và Dr Lacir chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực của Nguyễn Hiền, là "trái ngọt" được sinh ra từ sự quyết tâm, dám bước khỏi vùng an toàn, khơi dậy những năng lực tiềm ẩn của bản thân.

Chỉ sau 5 năm gắn bó với kinh doanh, CEO Nguyễn Hiền đã có một gia tài nhiều người mơ ước. Chị có thể tự chủ kinh tế mua nhà, mua xe, xây nhà cho bố mẹ và là nguồn động lực của hàng nghìn chị em.

CEO Nguyễn Hiền - Từ nữ CEO bản lĩnh đến người truyền cảm hứng - Ảnh 4.

Hiện, Dr Lacir đã tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng. Cũng như nhận được sự đón nhận tích cực của người tiêu dùng qua phương châm kinh doanh tận tâm uy tín và chia sẻ.

Không chỉ là CEO của thương hiệu Dr Lacir, Nguyễn Hiền còn là một diễn giả quen thuộc của nhiều diễn đàn, sự kiện chia sẻ về kinh doanh và khởi nghiệp. Với vai trò là diễn giả, chị đã chia sẻ hết những bí quyết "vàng" giúp mình và Dr Lacir đạt được những bước phát triển thần kỳ trong giai đoạn kinh tế khó khăn.

CEO Nguyễn Hiền - Từ nữ CEO bản lĩnh đến người truyền cảm hứng - Ảnh 5.

Để tiếp lửa cho các bạn trẻ đang bước đầu chập chững kinh doanh, CEO Nguyễn Hiền đã lập một kênh TikTok với tên Nguyễn Hiền để chia sẻ những kiến thức kinh doanh, chiến lược đào tạo giúp cho hệ thống ra đơn một cách tối ưu nhất.

Với những giá trị đem tới cho cộng đồng, CEO Nguyễn Hiền chính là mình chứng cho hình mẫu phụ nữ hiện đại, "giỏi việc nước đảm việc nhà". Mong rằng, với tầm nhìn chiến lược mới, Dr Lacir và CEO Nguyễn Hiền sẽ có những thành công đột phá hơn nữa.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem